TOP 8+ cách kiếm tiền online cho học sinh đơn giản, dễ thực hiện 2021

Trong thời đại khoa học hiện nay, Internet ngày càng phát triển. Do vậy, việc người tiêu dùng học sinh mang một làm việc kiếm tiền online bán thời gian hoặc lúc mang thời gian rảnh đang trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, cách kiếm tiền trên mạng Internet khá phong phú, ko loại hình nào cũng phù hợp với người tiêu dùng học sinh. Kế bên đó, mỗi loại hình làm việc đều mang những tính chất đặc thù, yêu cầu cũng như một số tiềm ẩn nguy cơ từ môi trường Internet. Để đảm bảo mang một làm việc online an toàn, hiệu quả tham khảo ngay những cách kiếm tiền online cho học sinh đơn thuần, dễ làm 2021 qua bài viết sau từ Toàn Blog.

1. Viết Blog – Cách kiếm tiền online cho học sinh dễ nhất

Đối với người tiêu dùng học sinh chuyên văn, mang kỹ năng viết tốt, người tiêu dùng mang thể hoàn toàn kiếm tiền online với làm việc viết Blog. Nếu bạn đang yêu thích hoặc mang kiến thức về một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn mang thể làm một trang blog cá nhân để chia sẻ kiến thức của mình hay đưa ra một số mẹo hay giải quyết những vấn đề nhiều người đang gặp phải, hoặc viết những bài review về những sản phẩm… Cụ thể, người tiêu dùng mang thể tham khảo một số ý tưởng, cách kiếm tiền online cho học sinh bằng việc viết Blog dưới đây.

Cách kiếm tiền online cho học sinh dễ nhất từ việc viết Blog
Cách kiếm tiền online cho học sinh dễ nhất từ việc viết Blog (Nguồn: Internet)
  • Sử dụng phương pháp Affiliate Marketing: Bạn mang thể đăng ký những chương trình Affiliate Marketing từ những trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada… sau đó viết những bài review, so sánh sản phẩm, những shop bán hàng uy tín, tận dụng những chiến dịch KOLs… và đặt tiếp thị liên kết trên website của bạn thì lúc người sử dụng click vào đường link và mua hàng, bạn sẽ nhận đc tiền hoa hồng.
  • Sử dụng link rút gọn: Ngoài nội dung chính trên website, bạn mang thể sưu tầm, thống kê lại những tài liệu hay chia sẻ tới mọi người hoặc tự xuất bản một ebook (sách điện tử) để đọc offline trong trường hợp ko kết nối Internet. Sau đó, bạn mang thể đặt liên kết tải về tài liệu dưới dạng link rút gọn để kiếm thêm thu nhập từ người sử dụng. Bạn mang thể tham khảo một số trang rút gọn link (shorten URL)  uy tín, an toàn như adf.ly, shrtfly.com, ouo.io, shrinkme.io…
  • Liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp/ nhà bán hàng: Lúc người tiêu dùng học sinh xây dựng website với content chất lượng, thu hút đc đông đảo lương truy cập từ người sử dụng. Quý khách hoàn toàn mang thể gửi email, liên hệ qua fanpage những doanh nghiệp, nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ, để đề xuất họ đặt banner, poster quảng cáo trên website của bạn, từ đó kiếm thêm thu nhập.

Một số bạn học sinh sẽ lo lắng về vấn đề làm thế nào để mang một website cũng như cách nhận thanh toán từ những doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử. Trước hết, về việc website, bạn hoàn toàn mang thể sử dụng những nền tảng miễn phí như WordPress, Wix, Weebly, BlogPost, Google Site… Hiện nay, cũng mang rất nhiều những hướng dẫn sử dụng những nền tảng miễn phí này trên mạng, YouTube, chỉ cần người tiêu dùng dành một vài ngày nghỉ để xem qua, hoàn toàn mang thể nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng. Còn về vấn đề thanh toán, bạn hoàn toàn mang thể nhờ cha mẹ, anh chị tư vấn về vấn đề thanh toán qua ATM hay chuyển khoản ngân hàng.

2. Làm cùng tác viên viết bài

Nếu như bạn ko giỏi tin học văn phòng để mang thể tự xây dựng một trang web cá nhân, bạn mang niềm ưa thích với việc viết, bạn hoàn toàn mang thể lựa tìm một giải pháp khác là làm cùng tác viên viết bài. Cách kiếm tiền online cho học sinh sẽ là lựa tìm phù hợp cho người tiêu dùng học sinh vào thời gian rảnh trong ngày hoặc cuối tuần, vẫn hoàn thành đc việc học tập, vừa mang thêm thu nhập cho bản thân, gia đình.

Bạn mang thể viết bài và gửi cho những trang báo như Mực Tím, Hoa Học Trò… hoặc tìm kiếm những làm việc CTV viết bài cho những Blogger, những diễn đàn về du lịch, khoa học hay thậm chí nếu viết lách ổn thì người tiêu dùng còn mang thể viết những bài content chuẩn SEO, bài quảng cáo sản phẩm… Hiện nay một số doanh nghiệp mang quy trình training đầu vào nên việc này người tiêu dùng học sinh đang học cấp 3 mang định hướng theo ngành content, báo chí, marketing, quảng bá… hoàn toàn mang thể thử sức.

Cách kiếm tiền online từ việc làm cộng tác viên viết bài cho học sinh, sinh viên
Cách kiếm tiền online từ việc làm cùng tác viên viết bài cho học sinh, sinh viên (Nguồn: Internet)

3. Dịch thuật

Nếu bạn thuộc khối chuyên ngành tiếng nói hoặc giỏi một tiếng nói nào đó, bạn hoàn toàn mang thể kiếm tiền ngay từ lúc còn ngồi ghế nhà trường. Bạn mang thể đăng ký làm cùng tác viên cho những trung tâm dịch thuật, những trang báo mạng, phim, truyện… Đòi hỏi duy nhất của làm việc này là khả năng ngoại ngữ cao, khả năng biên – phiên dịch lưu loát cũng như một số kiến thức chuyên môn về lĩnh vực dịch thuật (nếu mang).

Dịch thuật biên phiên dịch kiếm tiền online
Dịch thuật biên phiên dịch kiếm tiền online

4. Nhập liệu – Gõ Captcha

Hiểu đơn thuần, đây là làm việc kiếm tiền online tại nhà mà bạn sẽ đánh máy, nhập liệu những chuỗi captcha, chuỗi ký tự mã sản phẩm, mã bảo mật… Cách kiếm tiền online cho học sinh này đòi hỏi bạn phải mang tính kiên trì, tính chính xác cao và vận tốc đánh máy nhanh vì đa số mức thu nhập của bạn sẽ đc tính dựa trên tổng số sản phẩm (nhập liệu đc) đầu ra.

Nhập liệu - Gõ captcha kiếm tiền trên Internet cho học sinh, sinh viên
Nhập liệu – Gõ captcha kiếm tiền trên Internet cho học sinh, sinh viên (Nguồn: Internet)

5. Cách kiếm tiền online cho học sinh từ kênh YouTube

Nếu bạn mang nhiều ý tưởng sáng tạo và mang khả năng giao tiếp, cụ thể ở đây là khả năng thu hút người nghe bằng ngôn từ, xây dựng kênh YouTube làm video kiếm tiền sẽ là lựa tìm phù hợp cho người tiêu dùng học sinh. Mang rất nhiều chủ đề khác nhau để cho bạn lựa tìm như review sản phẩm/ dịch vụ (đồ ăn thức uống – vị trí ăn uống, mỹ phẩm, thời trang, game, sách báo…), hướng dẫn và mẹo/ tips hay (hướng dẫn chơi rubik, hướng dẫn lập trình, hướng dẫn học tiếng anh…), vlog (kể về những câu chuyện thường ngày, chia sẻ thử dùng và quan điểm cá nhân, giải đáp thắc mắc…)… Yếu tố đa số ở đây là bạn nên tìm những lĩnh vực thế mạnh của bản thân, mang kiến thức và chuyên môn sâu. Chẳng hạn, nếu bạn là học sinh giỏi Toán hạng 1 cấp thành phố, bạn hoàn toàn mang thể làm một kênh YouTube chia sẻ cách giải những bài toán khó, cách tư duy, cũng như một số dạng bài thường gặp…

Ở độ tuổi còn đi học, cách kiếm tiền online cho học sinh này cũng ko đòi hỏi bạn phải mang một studio hay những thiết bị quay phim, chụp ảnh tiên tiến, cũng như chỉnh sửa video nhiều năm kinh nghiệm. Bạn mang thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để quay, thêm vốn thêm một chiếc tripod mini hoặc gậy chống rung là đã mang thể quay video rồi. Kế bên đó, bạn mang thể học thêm một số ứng dụng chỉnh sửa thông dụng như Proshow Producer, Adobe Premiere, Adobe After Effect hay mang thể sử dụng ứng dụng PowerPoint Office 365 đều đc. Hiện nay, trên mạng mang rất nhiều hướng dẫn về việc sử dụng những ứng dụng này cũng như bản crack sử dụng miễn phí. Hoặc đơn thuần nhất, bạn mang thể sử dụng ứng dụng quay phim màn hình (tích hợp sẵn trong Windows 10 hoặc một số ứng dụng phổ biến như Bandicam) để làm video đơn thuần, video tiktok…

Sau lúc kênh của bạn đã đạt đc đủ điều kiện (1000 lượt subscribe và 4000 giờ xem công khai trên kênh), bạn mang thể đặt những quảng cáo kiếm tiền Adsense hoặc sử dụng phương pháp Affiliate Marketing để tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình. Hãy kiên nhẫn và thử cách kiếm tiền với YouTube bạn nhé!

Xây dựng kênh YouTube chất lượng kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên
Xây dựng kênh YouTube chất lượng kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên (Nguồn: Internet)

6. Chơi game kiếm tiền

Rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng, chơi game là ko tốt, chỉ tiêu hao thời gian, khiến cho con em xao nhãng việc học. Tuy nhiên, chơi game cũng mang rất nhiều mặt tích cực khác nhau giúp giải tỏa stress, căng thẳng và mệt mỏi sau giờ học, rèn luyện kỹ năng teamwork hay thậm chí là xây dựng hình ảnh và mối quan hệ cá nhân… Kế bên đó, chơi game còn là cách kiếm tiền online cho học sinh đc người tiêu dùng học sinh nam vô cùng yêu thích. Bạn mang thể tham khảo ngay những ý tưởng chơi game kiếm tiền sau.

Làm streamer

Streamer là một nghề mới phổ biến trong thời gian vừa qua, đi ngay lập tức với việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân, sự nổi tiếng và nhiều cơ hội phát triển nếu bạn biết cách tận dụng. Một số streamer nổi tiếng mang thể kể tới như Viruss, PewPew, Misthy, Độ Mixi… với mức thu nhập khủng và khá nổi tiếng trong cùng động. Bạn mang thể live stream (bình luận trực tiếp) trên một số nền tảng như Youtube, Twitch TV, Facebook Gaming… và kiếm tiền từ việc donate của fan hoặc đặt quảng cáo, cũng như giới thiệu game…

Cách kiếm tiền online cho học sinh không cần vốn với công việc streamer
Cách kiếm tiền online cho học sinh ko cần vốn với làm việc streamer (Nguồn: Internet)

Kiếm tiền online cho học sinh với làm việc test game

Nếu bạn yêu thích một số thể loại game và mang kiến thức cơ bản về game (cách lập trình game, những sở thích cá nhân của cùng đồng game thủ, một số tính năng game phổ biến…) thì bạn mang thể tham gia test game cho những liên doanh phát hành game mới, tìm ra những lỗi bug game, cũng như cung cấp ý tưởng phát triển game cho những nhà phát hành. Cách kiếm tiền online cho học sinh vừa đc chơi game, vừa mang thu nhập, tiện lợi quá phải ko nào.

Test game kiếm tiền
Test game kiếm tiền (Nguồn: Internet)

Kinh doanh trên game

Ngoài ra, bạn còn mang thể kinh doanh trên game với rất nhiều tựa game hot như liên minh huyền thoại, liên quân mobile, võ lâm truyền kỳ… Bạn mang thể cày thuê acc, săn những vật phẩm hiếm trong game để bán, cày nick sau đó bán lại cho người mang nhu cầu…

Kinh doanh trên game kiếm tiền online cho học sinh cấp 2, cấp 3
Kinh doanh trên game kiếm tiền online cho học sinh cấp 2, cấp 3 (Nguồn: Internet)

7. Cách kiếm tiền online cho học sinh bằng điện thoại

Ngày nay, trong thời đại khoa học phát triển, cứng cáp hẳn mỗi bạn học sinh đều mang cho mình một chiếc điện thoại smartphone tầm trung với nền tảng sử dụng Android cho tới những dòng cao cấp iPhone, Xiaomi, Galaxy S… Cách kiếm tiền online cho học sinh tiếp theo mà Money24 muốn giới thiệu chính là sử dụng những app điện thoại. Bạn mang thể kiếm tiền từ nhiều ứng dụng điện thoại như Momo, Báo Mới, Báo Hay 24h… bằng cách đọc báo, đi bộ, chơi game, làm khảo sát, gửi lời mời ứng dụng tới người thân bạn bè… Từ đó, bạn sẽ tích điểm để đổi đc thẻ cào, mã điện thoại, vé xem phim… Nếu ko mang nhu cầu sử dụng bạn mang thể bán lại để kiếm tiền.

Cách kiếm tiền online cho học sinh bằng điện thoại
Cách kiếm tiền online cho học sinh bằng điện thoại

8. Bán hàng online

Bán đồ handmade, đồ lưu niệm, quà tặng online

Đây là cách kiếm tiền online cho học sinh khá phổ biến và phù hợp cho người tiêu dùng học sinh lớp cấp 3 lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Nếu mang hoa tay và yêu thích những sản phẩm handmade, đồ thủ công mỹ nghệ, bạn mang thể tự bản thân hoặc cùng với anh chị, bạn bè làm những món đồ handmade, đồ trang trí, quà tặng 3D đẹp lung linh để bán.

Bạn mang thể tận dụng những kênh miễn phí như Facebook, Zalo, Instagram… hay đơn thuần là làm một website nhỏ đơn thuần với WordPress, Wix, Weebly… sau đó share cùng nhóm bạn thân, học group lớp, những trang mạng xã hội… Nếu chịu khó bỏ công, tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng học sinh, bạn hoàn toàn mang thể nặng nề với những shop online cũng như tích lũy thử dùng cho bản thân trước lúc bước vào đời.

Bán đồ handmade, đồ lưu niệm, quà tặng online là cách kiếm tiền phù hợp cho các bạn học sinh cấp 3
Bán đồ handmade, đồ lưu niệm, quà tặng online là cách kiếm tiền phù hợp cho người tiêu dùng học sinh cấp 3

Bán đồ ăn vặt

Một cách kiếm tiền online cho học sinh khác là bạn mang thể kinh doanh những món ăn vặt đơn thuần, phổ biến như nước ngọt, trà sữa, bánh tráng trộn, cá viên… Bạn mang thể tham khảo ý kiến của mẹ hoặc chị về giá thành nguyên liệu, giá tiền ship hàng (nếu dự định thuê) hoặc nếu tự giao hàng thì nên tính toán để cân bằng thời gian học tập, làm việc hợp lý. Sau đó bạn mang thể tự học cách làm (nếu chưa biết), thể tận dụng những kênh đã nêu trên như group lớp, mạng xã hội, phương pháp truyền miệng… để quảng cáo cho những mặt hàng của mình. Vừa do nhà làm đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa đúng nhu cầu của người tiêu dùng học cùng lớp, cùng khối, vừa thơm ngon… hãy thử ngay bạn nhé!

Bán đồ ăn vặt online
Bán đồ ăn vặt online

Vậy là Toàn Blog đã giới thiệu tới bạn những cách kiếm tiền online cho học sinh giúp người tiêu dùng học sinh vẫn đang ngồi ghế nhà trường mang thể tích lũy thêm kiến thức, thử dùng cũng như mang thêm nguồn thu nhập phụ giúp gia đình. Những bậc cha mẹ cũng nên tham khảo qua để hướng dẫn, tư vấn dạy cho người tiêu dùng học sinh những cách tự lập, tự học và phát triển tư duy của riêng mình. Toàn Blog tin rằng bạn mang thể kết hợp từ 2 – 3 cách trên để tạo ra nguồn thu nhập bền vững cho mình, chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x