TOP 10+ ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021

Kiếm tiền online với những ứng dụng mobile (app mobile) đang là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến 2021. Bạn sở hữu thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân vào thời gian rảnh rỗi hoặc dành toàn thời gian với việc làm này nếu đã sở hữu từng trải thực chiến. Vậy những app kiếm tiền online nào uy tín, an toàn? Cùng tìm hiểu ngay TOP 10+ ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất 2021 qua bài viết sau từ Toàn Blog.

Ứng dụng kiếm tiền online là gì?

Ứng dụng kiếm tiền online là những ứng dụng trên điện thoại thông minh sử dụng nền tảng sử dụng Android hoặc iOS giúp bạn kiếm thêm thu nhập thông qua nhiều hình thức khác nhau như xem quảng cáo, đọc báo, chơi game, chia sẻ ứng dụng… Sau lúc hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận đc những phần quà từ nhà phát hành ứng dụng như tiền mặt, thẻ cào, voucher…

TOP 10+ app kiếm tiền online tốt nhất 2021

1. Ví điện tử Momo – Ứng dụng kiếm tiền online uy tín

Momo là ứng dụng thanh toán online khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Không tính đó, Momo hiện đang sở hữu chương trình giới thiệu bạn bè dành cho những số điện thoại chưa sử dụng Momo với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 500,000đ. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè chưa sử dụng Momo thì hãy cài đặt Momo, liên kết tài khoản ngân hàng, nạp ít nhất 10,000đ để nhân 300,000đ tiền thưởng vào tài khoản Momo. Sau đó, bạn hoặc người thân, bạn bè giới thiệu Momo cho những người khác cài đặt và sử dụng với liên kết giới thiệu (referral link) từ SĐT của mình để nhận thêm 500,000đ.

Ví điện tử Momo - Ứng dụng kiếm tiền online uy tín
Ví điện tử Momo – Ứng dụng kiếm tiền online uy tín

2. Báo Hay 24h – App đọc báo kiếm tiền online

Báo Hay 24h là một trong những ứng dụng kiếm tiền online khá nổi trong thời gian vừa rồi. Bạn sở hữu thể vừa đọc báo, cập nhật những tin tức mới nhất 24h qua, vừa kiếm tiền từ những hoạt động khác như kiếm xu, điểm danh mỗi ngày, vòng quay may mắn, mời bạn bè… Lúc tích đủ số xu, với mệnh giá quy đổi 1 xu = 100đ, bạn sở hữu thể sử dụng số xu tích lũy đc để đổi thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Báo Hay 24h - App đọc báo kiếm tiền online
Báo Hay 24h – App đọc báo kiếm tiền online

3. Đọc báo kiếm tiền cùng VN Ngày Nay

VN Ngày Nay là app kiếm tiền online đc khá nhiều người sử dụng trên cả nền tảng sử dụng Android và iOS ưa chuộng. Ứng dụng này tổng hợp những thông tin sốt dẻo, “nóng hổi vừa thổi vừa ăn” trong và ngoài nước. Tương tự Báo Hay 24h, bạn sở hữu thể vừa đọc báo, vừa tham gia những hoạt động tích xu gồm bình luận, chia sẻ, nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ app cho người thân, bạn bè… Bạn sở hữu thể sử dụng xu để đổi thẻ cào và rất nhiều phần quà hấp dẫn. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiếm tiền online này là lúc bạn tích đủ 10,000 xu (1 triệu đồng), bạn sở hữu thể liên hệ với admin ứng dụng VN Ngày Nay để rút tiền mặt.

“đọc báo hay, rinh quà liền tay” với ứng dụng kiếm tiền online VN Ngày Nay
Đọc báo kiếm tiền cùng VN Ngày Nay

4. Chơi game kiếm tiền online với ứng dụng Hago

Hago là app kiếm tiền online kết hợp giữa tính năng mạng xã hội và chơi trò chơi trực tuyến thuộc nhiều thể loại khác nhau như chiến thuật, bắn súng, thể thao, hành động… Ứng dụng giúp kết nối nhiều người chơi với nhau, ko cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn sở hữu thể trực tiếp thách đấu với bạn bè hay bất kỳ đối thủ nào. Cách kiếm tiền đa số từ app mobile này là trồng cây, xây nhà. Lúc đủ số tiền tối thiểu là 10,000đ, bạn sở hữu thể rút tiền hoặc đổi thẻ cào điện thoại.

Kết nối bạn bè, chơi game kiếm tiền online với ứng dụng Hago
Chơi game kiếm tiền online với ứng dụng Hago

5. Ứng dụng kiếm tiền online Ola City

Ola City (Ola Network) là nền tảng website kiếm tiền trực tuyến đơn thuần cho MMO-er bằng cách thực hiện những nhiệm vụ, hoạt động đơn thuần như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, rút gọn liên kết, hoàn tiền lúc mua sắm trên những trang thương mại điện tử… Không tính đó, bạn sở hữu thể kiếm tiền từ ứng dụng kiếm tiền online này bằng cách xây dựng hệ thống. Hiểu đơn thuần ở đây là bạn mời nhiều người khác tham gia, những người đó cũng mời bạn bè, người thân của họ tham dự. Bạn sở hữu cơ hội nhận đc 5 – 7% tiền hoa hồng dựa trên tất cả thành viên tham gia, sở hữu trong hệ thống 10 tầng. Ola City chính thức ra mắt ứng dụng cho mobile vào 03/2021 giúp tối ưu hóa trải nghiệm người sử dụng.

Ứng dụng kiếm tiền online Ola City
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Ola City

6. ClipClaps – Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền online nước ngoài phù hợp cho những người muốn kiếm thêm thu nhập như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Bạn sở hữu thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền với ứng này thông qua nhiều hoạt động như xem video (lướt xem video, chờ đồng hồ quay hết và nhận thưởng), chơi game (nuôi cá, nuôi mèo, xếp hình…), quay thưởng (5 tiếng/ 1 lần quay), sử dụng mã giới thiệu gửi tới người thân, bạn bè… Lúc tích đủ ClapCoin, bạn sở hữu thể rút tiền về Paypal (sau đó rút về thẻ ngân hàng) với mức quy đổi 100,000 ClapCoins = 1 USD.

Ứng dụng ClipClaps - Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video
Ứng dụng ClipClaps – Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video

7. App kiếm tiền online CashZine

App kiếm tiền online nước ngoài thứ 2 mà Toàn Blog muốn giới thiệu tới bạn là CashZine. Với ứng dụng này, bạn sở hữu thể dễ dàng kiếm tiền tương tự từ việc đọc báo, đọc bài viết, quay số trúng thưởng, điểm danh hàng ngày, mời bạn bè tải app thông qua mã giới thiệu (bạn và người tham gia đăng ký app đều nhận đc 8000 xu)… Lúc sở hữu đủ số lượng xu 500,000 xu (5 xu = 1đ), bạn sở hữu thể rút tiền qua ví PayPal hoặc đổi thẻ cào, thẻ Garena tùy theo nhu cầu sử dụng.

App kiếm tiền online nước ngoài CashZine từ việc đọc báo, tin tức, bài viết
App kiếm tiền online nước ngoài CashZine từ việc đọc báo, tin tức, bài viết

8. App kiếm tiền trực tuyến – MB Bank

MB Bank là ứng dụng kiếm tiền online của ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. Tương tự như ví điện tử Momo, sau lúc đăng ký thành công tài khoản và xác minh danh tính, bạn sẽ nhận ngay 30,000đ vào tài khoản. Không tính đó, bạn sở hữu thể sử dụng liên kết giới thiệu gửi tới người thân, bạn bè và nhận tiền hoa hồng 50,000đ cho mỗi người đăng ký và xác minh thành công như bạn.

App kiếm tiền trực tuyến - MB Bank
App kiếm tiền trực tuyến – MB Bank

9. App kiếm tiền trên Internet – BIDV SmartBanking

Có thể hẳn, ngân hàng BIDV – ngân hàng Thêm vốn và Phát triển Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Với ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn sở hữu thể mở tài khoản ngân hàng online trên app, sau đó giới thiệu người sử dụng mới sử dụng app để nhận ngay 50,000đ. Điểm khác lạ so với app kiếm tiền online MB Bank là BIDV sẽ tổng kết và trả thưởng vào cuối tuần thay vì ngay sau lúc đăng ký thành công như MB Bank.

App kiếm tiền trên Internet - BIDV SmartBanking
App kiếm tiền trên Internet – BIDV SmartBanking

10. Nhận tiền và bảo hiểm xe máy miễn phí với TNEX

TNEX là ứng dụng ngân hàng điện tử thế hệ mới thuộc ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải hay ngân hàng MSB. Đây là ứng dụng kiếm tiền online chỉ cần đăng ký tài khoản online và giới thiệu ứng dụng cho người khác là bạn sẽ nhận ngay 20,000đ vào tài khoản cho mỗi người đăng ký thành công. Không tính đó, bạn còn sở hữu cơ hội nhận ngay bảo hiểm xe máy miễn phí bằng cách nhập mã “BHXEMAY” vào ô “Nhập mã quà tặng” lúc đăng ký tài khoản thành công, mã quà tặng sở hữu hạn nên hãy nhanh tay đăng ký để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ứng dụng kiếm tiền online TNEX - nhận tiền và bảo hiểm xe máy miễn phí
App TNEX – nhận tiền và bảo hiểm xe máy miễn phí

11. Ứng dụng kiếm tiền online Cashbag

Đối với những người thường xuyên mua sắm trên những sàn thương mại điện tử, app kiếm tiền online Cashbag sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cashbag là một ứng dụng giúp người mua đc hoàn lại một phần tiền lúc mua sắm trên những trang thương mại điện tử. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng, mua trang mua sắm, thay vì phải vào những sàn thương mại điện tử. Sau lúc mua hàng thành công, tiền hoàn lại sẽ đc chuyển vào tài khoản Cashbag. Bạn sở hữu tận dụng app kiếm tiền online này để kiếm thêm thu nhập từ việc mua sắm, mua sắm giúp người thân, bạn bè. Ngoài ra, bạn sở hữu thể giới thiệu người khác sử dụng app để đc hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền đc hoàn trả của người đc bạn giới thiệu.

Người dùng Việt hào hứng với ứng dụng hoàn tiền mua sắm siêu hot | Xu hướng  | Thanh Niên
Ứng dụng kiếm tiền online Cashbag

12. App kiếm tiền online Tích Lũy

Tương tự như Cashbag, bạn sở hữu thể bạn sở hữu thể sử dụng app Tích Lũy hoặc online trên website tichluy.vn – trang mua sắm hoàn tiền trực tuyến để kiếm tiền online và tiết kiệm chi tiêu sau mỗi lần mua sắm. Tích Lũy cũng kết hợp với những chương trình Affiliate Marketing với những sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada… giúp người tham gia nhận đc mức hoa hồng 10 – 30% (% hoa hồng nhiều hay ít tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm) lúc giới thiệu ứng dụng kiếm tiền online này tới bạn bè, người thân. Không tính 2 tiện lợi kiếm thêm thu nhập đã nêu, bạn còn sở hữu thể áp dụng những hình thức kiếm tiền từ việc chia sẻ đường link bán hàng Tích Lũy tới người khác thông qua website, mạng xã hội. Nếu sở hữu người sử dụng mua hàng thông qua đường link bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận đc 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

App kiếm tiền online Tích Lũy
App kiếm tiền online Tích Lũy

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021 mà Toàn Blog chia sẻ tới bạn. Tuy những app kiếm tiền online này ko kiếm đc quá nhiều tiền, nhưng chúng sẽ mang tới bạn những trải nghiệm mới mẻ về MMO (phương pháp kiếm tiền online) vào thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng khác để bạn sở hữu thể tham khảo. Hãy theo dõi Toàn Blog bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x