TOP 10+ app, ứng dụng game kiếm tiền online HOT nhất 2021

Chơi game kiếm tiền online là một trong những cách kiếm tiền trên mạng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm những app, ứng dụng mobile hay những trò chơi giúp bạn sở hữu thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi thì đừng bỏ qua bài viết sau. Trong bài viết này, Toàn Blog sẽ giới thiệu tới bạn TOP 10+ ứng dụng chơi game kiếm tiền thực uy tín, HOT nhất 2021. Kiếm tiền chưa từng thực sự đơn thuần tới vậy. Xem ngay.

Chơi game kiếm tiền online có thực ko?

Nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng chỉ chơi game mà cũng kiếm đc tiền? Người dùng yên tâm, đây hoàn toàn là sự thực. Hiểu một cách đơn thuần, với hình thức chơi game kiếm tiền trên Internet, bạn sẽ kiếm đc tiền thông qua việc chơi game, xem quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ, chia sẻ ứng dụng… Càng nhiều người tham gia thì nhà sản xuất game càng kiếm đc nhiều tiền, giảm bớt mức chi phí quảng bá app. Do đó, nhà sản xuất sẽ trích ra một phần lợi nhuận chi trả cho người tham gia, đây là hình thức win – win, “đôi bên cùng thắng”.

Những bước đơn thuần tham gia chơi game kiếm tiền thực với ứng dụng mobile

  • Bước 1: Tải app, ứng dụng về điện thoại tại CH Play (nền tảng sử dụng Android) hoặc App Store (nền tảng sử dụng iOS)
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và hoàn thành những yêu cầu của app chơi game, điểm danh hàng ngày, đọc báo, nghe nhạc…
  • Bước 3: Tích lũy đủ điểm hoặc coin và đổi thưởng

>>> Xem thêm: TOP 10+ ứng dụng kiếm tiền online uy tín, tốt nhất 2021

TOP 10+ app chơi game kiếm tiền online cực HOT 2021

Axie Infinity – App chơi game kiếm tiền tỷ

Lúc nói về những ứng dụng chơi game kiếm tiền tỷ, ko thể bỏ qua Axie Infinity. Axie Infinity là nền tảng game NFT cực HOT, phát hành bởi Sky Mavis – liên doanh phát triển game trên nền tảng Blockchain, sáng lập bởi Nguyễn Thành Trung với giá trị vốn hóa lên tới 2.5 tỷ USD. Game đc xây dựng và phát triển lấy sáng kiến mới từ trò chơi Pokemon phổ biến trên toàn thế giới, nơi người chơi sẽ tham gia thu thập, nuôi dưỡng, chiến đấu và xây dựng một vương quốc riêng cho thú cưng của mình. Thông qua việc chơi game, bạn sẽ kiếm đc tiền điện tử AXS từ việc chiến thắng trong cuộc đấu với người chơi khác. Sau đó, bạn mang thể tham gia giao dịch, thêm vốn tiền điện tử AXS, một trong những Crypto mang chỉ số tăng trưởng mạnh nhất thế giới trong thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Game Axie Infinity là gì? Có nên đầu tư Game Axie Infinity ở thời điểm hiện tại?

Axie Infinity - App chơi game kiếm tiền tỷ
Axie Infinity – App chơi game kiếm tiền tỷ

My DeFi Pet – Chơi game nuôi thú kiếm tiền online

Kế bên Axie Infinity, My DeFi Pet cũng là một trong những app chơi game kiếm tiền tỷ mà những tín đồ tiền điện tử ko nên bỏ qua. My DeFi Pet là game nuôi thú trên nền tảng Blockchain đc phát triển bởi TopeBox và nhóm KardiaChain. Game xoay quanh những tính năng chính bao gồm thu thập, ấp trứng, tiến hóa, giao dịch quái thú, chiến đấu và tham gia vào những mùa giải, sự kiện để sở hữu phần thưởng lên tới 100,000 USDT mỗi mùa. Token gốc của game là DPET phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain và Kardiachain nên để tham gia game thì bạn phải đăng ký ví lưu trữ token tích hợp mạng lưới của 2 Blockchain này. Bạn mang thể tham khảo ví tiền điện tử Coin98 Wallet khá phổ biến đc nhiều người chơi lựa sắm. Cách kiếm tiền với game này là bạn mang thể mua bán, đấu giá những quái vật NFT (NFT Monster) như những NFT thông thường khác tại Marketplace. Ngoài ra, những tính năng Play To Earn khác như PVP Battle, Campaign Mode (PVE), Daily Quest, World Boss, Trading, Ranking, & Social Features sẽ đc cập nhật dần trong tương lai.

My DeFi Pet – Chơi game nuôi thú kiếm tiền online
My DeFi Pet – Chơi game nuôi thú kiếm tiền online

App chơi game kiếm tiền Hago

Hago là app chơi game kiếm tiền online kết hợp nền tảng mạng xã hội với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều mục tiêu tham gia. Với ứng dụng Hago, bạn mang thể:

  • Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn đủ những thể loại như cừu chiến, Happy Link, Knife, Delete Tofu, Dancing…
  • Chia sẻ cảm xúc với những biểu tượng cảm xúc như buồn, cười, khóc, giận… ngộ nghĩnh và sinh động
  • Đấu solo cùng bạn bè và giao lưu kết bạn với người chơi khác…

Trọng yếu nhất là bạn sẽ kiếm đc tiền qua việc trồng cây, xây nhà. Lúc tích lũy đủ điểm, bạn mang thể đổi thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn.

App chơi game kiếm tiền Hago
App chơi game kiếm tiền Hago

Ứng dụng chơi game kiếm tiền ClipClaps

Tương tự như Hago, ClipClaps cũng là ứng dụng chơi game kiếm tiền online đc khá nhiều người ưa chuộng. Với ứng dụng này, bạn sẽ kiếm tiền từ việc xem video, chơi game, nuôi cá… Lúc đã tích đủ số tiền thưởng thì bạn mang thể rút về tài khoản Paypal hoặc đổi thẻ cào miễn phí. Đây là một trong những cách kiếm tiền online cho học sinh phổ biến. Trong thời gian rảnh, bạn mang thể lướt app làm nhiệm vụ, chơi game kiếm thêm thu nhập vô cùng đơn thuần.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền ClipClaps
Ứng dụng chơi game kiếm tiền ClipClaps

Ứng dụng chơi game đọc báo kiếm tiền BuzzBreak

Với app BuzzBreak, kế bên việc chơi game kiếm tiền, bạn mang thể nhận thêm tiền từ việc đọc báo. Ứng dụng sẽ cung cấp danh sách những bài báo từ những trang uy tín cho bạn lựa sắm. Bạn sẽ nhận đc 100 điểm lúc đọc bài báo trong vòng 15 giây và kéo xuống tới cuối bài. Vừa chơi game kiếm tiền online, vừa đọc báo mang thêm thông tin, kiến thức, một công đôi việc. Ngoài ra, bạn mang thể kiếm thêm điểm thông qua việc điểm danh hàng ngày và xem quảng cáo (mỗi quảng cáo 1000 điểm). Mức giá quy đổi của ứng dụng BuzzBreak là 1 triệu điểm = 1 USD. Lúc đạt đc 5 triệu điểm, tương đương 5 USD, bạn mang thể rút tiền về ví Paypal.

Ứng dụng chơi game kiếm tiền BuzzBreak
Ứng dụng chơi game kiếm tiền BuzzBreak

App chơi game nghe nhạc kiếm tiền Current

Giống với BuzzBreak, bạn mang thể vừa chơi game, vừa nghe nhạc kiếm tiền với app Current. Bạn sẽ nhận đc 1 điểm/ phút cho những bài hát nghe xong, tính ra khoảng 3 – 5 điểm/ bài hát. 7950 điểm tương ứng với 1 USD. Lúc tích đủ 35,000 điểm (20 USD) bạn mang thể rút tiền về ví Paypal, vô cùng an toàn, uy tín. Ngoài việc chơi game, nghe nhạc, bạn mang thể kiếm thêm điểm từ việc trả lời những cuộc khảo sát phổ biến, giới thiệu người thân bạn bè sử dụng ứng dụng.

App chơi game kiếm tiền trên mạng Current
App chơi game kiếm tiền Current

Ứng dụng game thẻ cào FeaturePoints

FeaturePoints là ứng dụng chơi game kiếm tiền online từ việc đổi thưởng thẻ token. Ngoài việc kiếm thẻ token từ những nhiệm vụ, app còn thường xuyên mở thưởng với mức thưởng 5 USD cho giải tuần và 100 USD cho giải tháng. Bạn còn mang thể nhận đc điểm hoàn trả lúc mua sắm online với FeaturePoints. Lúc tích lũy đủ 3000 điểm tương ứng với 5 USD, bạn mang thể rút tiền về ví Paypal.

Ứng dụng game thẻ cào FeaturePoints
Ứng dụng game thẻ cào FeaturePoints

Chơi game kiếm tiền online với MistPlay

Mistplay là ứng dụng game kiếm phần thưởng từ việc chơi những trò chơi nhiều lựa chọn thể loại khác nhau đc tích hợp sẵn. Với điểm thử dùng tích lũy (Units) cho tài khoản của mình, bạn mang thể đổi đc thẻ quà tặng hấp dẫn từ Amazon, iTunes, Nintendo, Xbox, VISA, Google… Bạn mang thể thêm vốn thời gian để lên level cao hơn giúp kiếm điểm dễ hơn với khoản thưởng hấp dẫn. Kể từ lúc ra mắt vào 2016, MistPlay là app chơi game kiếm tiền online đã cấp thưởng lên tới 9 triệu USD.

Chơi game kiếm tiền online với MistPlay
Chơi game kiếm tiền online với MistPlay

PlaySpot – App chơi game kiếm tiền nhiều lựa chọn thể loại

Khá giống với MistPlay, PlaySpot là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến qua những trò chơi mới lạ, thú vị. Bạn sẽ càng tích lũy đc nhiều điểm lúc chơi càng nhiều game. Kế bên đó, ứng dụng còn mang nhiều hình thức kiếm tiền khác như xem video quảng cáo, làm khảo sát hay tham gia thử nghiệm những trò chơi mới… Điểm tích lũy từ app mang thể tiêu dùng để thanh toán với ví Paypal hoặc đổi thẻ quà tặng trên Amazon. Bạn mang thể vừa thư giãn, vừa kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi với ứng dụng này.

PlaySpot - App chơi game kiếm tiền đa dạng thể loại
PlaySpot – App chơi game kiếm tiền nhiều lựa chọn thể loại

MoneyDog – Game nuôi chó kiếm tiền online

MoneyDog là game nuôi chó mô phỏng trong trang trại của riêng bạn. Đây là game kiếm tiền online phù hợp cho những bạn yêu thích thú cưng. Bạn sẽ nhận đc những chú chó lv1 lúc mới vào game, bạn mang thể ghép đôi 2 chú chó lv1 để tạo thành 1 chú chó lv2, cứ lặp lại cho tới lúc bạn mang một trang trại chó cưng lv cao của riêng mình. Sau đó, bạn sẽ cho những chú chó tham gia những cuộc đua trong hệ thống để kiếm coins. Ngoài ra, bạn còn mang thể kiếm thêm coins từ việc xem video quảng cáo, giới thiệu người khác sử dụng app… Lúc tích lũy đủ coins (tối thiểu 5$), bạn mang thể quy đổi thành tiền và những phần quà trên Paypal, Steam, Amazon…

MoneyDog - Game nuôi chó kiếm tiền online
MoneyDog – Game nuôi chó kiếm tiền online

Chơi game kiếm tiền online thông qua ứng dụng và app là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến, hiệu quả. Qua bài viết trên, Toàn Blog đã giới thiệu tới bạn những ứng dụng chơi game kiếm tiền thực uy tín, HOT nhất 2021. Mong rằng người dùng ko chỉ mang những giờ phút thư giãn lúc chơi game giải trí mà còn kiếm thêm thu nhập đơn thuần, dễ dàng. Toàn Blog chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm:

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x