Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android trong 1 phút

Bạn ko muốn tiêu hao quá nhiều thời gian với những mối quan hệ ảo trên mạng xã hội? Vậy sau đây mời bạn tới ngay với bài viết Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone và Android của chúng tôi.

Cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

Nếu bạn đã vô hiệu hóa Facebook của mình, mang thể bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết rằng Messenger vẫn đang hoạt động bình thường. Mặc dù cả hai đều hoạt động dưới quyền của Facebook, nhưng chúng lại được coi là những dịch vụ tách biệt với nhau. Vì vậy bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa Facebook riêng, Messenger riêng.

Đừng quá lo lắng. Nếu bạn chỉ vô hiệu hóa tài khoản, bạn mang thể kích hoạt lại nó bất kỳ lúc nào. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ bị mất lúc bạn xóa hoàn toàn tài khoản mà thôi.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone

Rất may mắn, việc vô hiệu hóa Messenger trên iPhone là một quá trình tương đối đơn thuần và dễ dàng. Vì bạn mang thể vô hiệu hóa cùng một lúc cả Facebook và Messenger luôn, hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Mở ứng dụng Messenger trên iPhone, nhấn vào Ảnh đại diện nhỏ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

2. Menu hiện ra bạn nhấn chọn mục “Cài đặt tài khoản”.

Cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

3. Kéo xuống phần “Thông tin của bạn trên Facebook”, nhấn chọn mục “Quyền sở hữu và kiếm soát tài khoản”.

4. Nhấn chọn tiếp mục “Vô hiệu hóa và xóa”.

5. Bạn lưu ý tích chọn đúng mục “Vô hiệu hóa tài khoản”.

6. Cuối cùng nhấn nút xác nhận “Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản”. Bạn sẽ được nhắc cần nhập mật khẩu của mình vì nguyên do bảo mật.

Cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android

Nếu bạn tích chọn mục “Xóa tài khoản”, tài khoản đó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tất nhiên nếu bạn chỉ tích chọn mục “Vô hiệu hóa tài khoản”, bạn mang thể kích hoạt lại nó chỉ bằng cách đăng nhập lại vào Messenger bằng tên người tiêu dùng và mật khẩu của mình.

 

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên Android

Cách vô hiệu hóa Messenger trên Android thì khá phức tạp hơn chút so với trên iPhone, bởi vì bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa Facebook trước rồi mới mang thể vô hiệu hóa tiếp cả Messenger.

Sau lúc bạn đã vô hiệu hóa Facebook thành công, hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Mở ứng dụng Messenger trên Android, nhấn vào Ảnh đại diện nhỏ của bạn ở góc trên cùng bên trái.

2. Menu hiện ra bạn nhấn chọn mục “Pháp lý & chính sách”.

3. Nhấn tiếp mục “Vô hiệu hóa Messenger”.

4. Nhấn xác nhận “Vô hiệu hóa”.

Một điều đáng lưu ý là sắp như ko mang cách nào để vô hiệu hóa Messenger sử dụng máy tính. Dịch vụ này mang lẽ được thiết kế để dùng thông qua những ứng dụng dành cho thiết bị Smartphone. Vậy nên chỉ thông qua những ứng dụng dành cho thiết bị Smartphone này, bạn mới mang thể vô hiệu hóa được Messenger.

Nếu bạn ko mang điện thoại hoặc ko thể vô hiệu hóa Messenger theo cách ở trên của chúng tôi, hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Facebook và nhờ họ vô hiệu hóa Messenger giúp bạn.

Lời cuối cùng trước lúc kết thúc bài viết, nếu bạn mang bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã kể trong “Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Messenger trên iPhone/Android”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !! – Toàn Blog.!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x