Hướng dẫn cách Tắt/Bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Messenger

Theo mặc định, lúc bạn chụp ảnh và quay video mới luôn bằng ứng dụng Messenger rồi gửi cho bạn bè, chúng sẽ ko đc tự động lưu vào thiết bị của bạn. Vậy nếu bạn muốn bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Messenger, sau đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện.

Hướng dẫn cách Tắt/Bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Messenger

Hướng dẫn cách Tắt/Bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Facebook Messenger

Bạn thao tác tương tự nhau trên cả mobie iPhone và Android:

  1. Mở ứng dụng “Messenger”.
  2. Nhấn vào Ảnh đại diện Facebook Messenger của bạn ở góc trên bên trái. Hướng dẫn cách Tắt/Bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Messenger
  3. Kéo xuống tìm mục cài đặt “Ảnh & file phương tiện” .
  4. Cuối cùng tích mở mục “Lưu ảnh và video”, vậy là thiết bị sẽ tự động lưu ảnh và video bạn chụp/quay hoặc chỉnh sửa sau lúc gửi. Hướng dẫn cách Tắt/Bật chế độ tự lưu ảnh và video trên Messenger

Update: Hiện tại ứng dụng Facebook Messenger đã bỏ đi chức năng tự động lưu ảnh và video đc bạn bè gửi tới, vì thế bạn sẽ ko cần bận tâm tới việc dung lượng bộ nhớ mobie bị chiếm chỗ quá nhiều nữa. Giờ nếu muốn tải xuống ảnh và video trên Facebook Messenger, bạn cần phải thực hiện thủ công.

Lời cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết của chúng tôi, hãy share ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x