Hướng dẫn cách tải video TikTok (Không có Logo) trên iPhone/Android

Hướng dẫn cách tải video TikTok (Ko có Logo) trên iPhone/Android 2021. TikTok là một nền tảng mạng xã hội to với hơn 800 triệu người tiêu tiêu dùng trên toàn thế giới, giúp nơi đây sở hữu một kho rất rất nhiều những video ngắn được quay đẹp mắt, thú vị thường xuyên tạo thành những trào lưu mới. Vậy nên nếu giờ bạn đang muốn tìm cách tải video TikTok (mà ko có bị gắn Logo) về điện thoại iPhone hay Android, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của chúng tôi sau đây.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Hướng dẫn cách tải trực tiếp video TikTok (Có bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Nếu bạn chỉ cần tải video TikTok để thỉnh thoảng mở lên xem chứ ko cần tiêu dùng thêm vào những mục đích khác, bạn chấp nhận việc có bị gắn một Logo TikTok nhỏ ở góc của video, vậy thì cách thực hiện sẽ rất đơn thuần mà thôi. Ứng dụng TikTok trên cả hai nền tảng iOS và Android đều có sẵn tùy tìm cho phép người tiêu dùng lưu video về điện thoại.

Bạn hãy thao tác như sau:

 1. Tìm tới video TikTok bạn muốn tải về, nhấn tìm nút Chia sẻ .
 2. Menu hiện ra bạn nhấn tìm tiếp nút “Lưu video” .

Hướng dẫn cách tải trực tiếp video TikTok (Có bị gắn Logo) trên iPhone/Android

 

Lưu ý: Tất nhiên với cách tải video trực tiếp trên ứng dụng TikTok này, ngoài việc bị gắn Logo thì còn một vấn đề nữa là có những video bạn sẽ ko tìm thấy nút “Lưu video” . Điều này thường sẽ xảy ra ở những video nước ngoài, chủ sở hữu video trọng yếu vấn đề bản quyền nên chặn ko cho mọi người tải xuống video.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Ko bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Chính vì có nhiều vấn đề với tính năng Download của mạng xã hội TikTok, rất nhiều Website đã được tạo ra để giúp mọi người có thể tải video gốc ko có Logo trên TikTok, thậm chí còn giúp tải được mọi video mà chủ sở hữu ko cho phép nữa. Ở trong bài viết này, chúng tôi chỉ lựa tìm một Website là “SSSTik.io” để giới thiệu tới bạn, vì đơn thuần chúng tôi đã thử tiêu dùng và thấy Website này hoạt động ổn định, ít quảng cáo, cuối cùng trọng yếu nhất là nó miễn phí.

Ok, giờ để tải video TikTok ko có Logo, bạn hãy thao tác như sau:

  1. Tương tự bạn vẫn tìm tới video TikTok bạn muốn tải về, nhấn tìm nút Chia sẻ .
  2. Menu hiện ra bạn nhấn tìm “Sao chép liên kết” để lấy đường link của video TikTok đó. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android
  3. Bạn chuyển qua mở một trình duyệt có tư vấn Download trên iPhone/Android. Rồi truy cập vào đường link: https://ssstik.io/.
  4. Dán đường link video TikTok mà bạn vừa sao chép vào đây.
  5. Nhấn tìm nút “Tải xuống”. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android
  6. “SSSTik.io” có hai server để bạn tải video TikTok ko có Logo, nếu có lỗi thì bạn hãy thử lựa tìm server dự phòng. Và trường hợp bạn chỉ muốn tải về phần nhạc được tách ra từ video TikTok, Website này cũng có thêm một server để bạn tải về file MP3.
  7. Cuối cùng nhấn xác nhận “Tải về”. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

 

Bạn có thể thấy kết quả video TikTok tải về là video gốc, hoàn toàn ko bị gắn Logo nhỏ ở những góc.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

Đối với ảnh và video trên điện thoại Android thì đơn thuần lúc bạn tải về bằng Trình duyệt nó sẽ tự động được thêm vào Thư viện, còn đối với iPhone nếu bạn muốn chúng cũng được thêm vào Thư viện thì cần thực hiện thêm vài thao tác nữa, cụ thể là như sau:

 1. Bạn mở ứng dụng Quản lý tập tin trên iPhone, nó có tên là “Tệp”.
 2. Đi tới thư mục “Tải về” gốc nếu bạn tiêu dùng trình duyệt Safari. Còn nếu bạn tiêu dùng một loại trình duyệt khác, hãy vào thư mục có tên tương ứng của trình duyệt đó.
 3. Nhấn mở video mà bạn vừa tải trên TikTok về iPhone. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android
 4. Nhấn tìm nút Chia sẻ .
 5. Tại menu hiện ra, bạn lựa tìm mục “Lưu video” để đưa nó vào Thư viện.
 6. Cuối cùng, bạn có thể vào Thư viện trên iPhone để kiểm tra video đã có ở đây hay chưa. Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng Website (Không bị gắn Logo) trên iPhone/Android

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết Hướng dẫn cách tải video TikTok (Ko có Logo) trên iPhone/Android, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !! – Toàn Blog.!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x