Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone/Android đơn giản nhất

cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone/Android Ko biết từ bao giờ, nhưng rất rất nhiều người đã tự nhiên hình thành thói quen là xem vài video trên YouTube trước lúc đi ngủ. Và nếu bạn cũng vậy, ngay sau đây mời bạn tham khảo cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone/Android đơn thuần nhất của chúng tôi, bạn sẽ ko còn phải sợ lúc ngủ quên sẽ làm cho điện thoại chạy suốt cả đêm nữa.

Cách hẹn giờ tắt YouTube

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone

Vững chắc bạn ko còn lạ gì với một ứng dụng được cài đặt sẵn trên iPhone với tên là Đồng hồ, ngoài chức năng chính để xem giờ và đặt báo thức, bạn hoàn toàn với thể sử dụng nó để hẹn giờ tắt YouTube rất đơn thuần và tiện lợi.

Để bắt đầu, bạn hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Mở ứng dụng Đồng hồ.

2. Ở thanh menu dưới cùng, bạn chuyển qua tab “Hẹn giờ”.

3. Nhấn sắm mục “Lúc hẹn giờ kết thúc”.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone

4. Bình thường lúc khoảng thời gian bạn hẹn giờ kết thúc iPhone sẽ đổ chuông báo, bạn kéo xuống dưới cùng tích chuyển qua “Giới hạn Phát”, rồi nhấn xác nhận “Thiết lập.

5. Đặt hẹn giờ tắt YouTube tùy ý bạn, chẳng hạn như sau 15 phút.

6. Nhấn sắm nút “Bắt đầu”.

7. Lúc thấy vòng tròn thời gian màu vàng bắt đầu chạy đếm ngược, bạn với thể ra ngoài và mở ứng dụng YouTube lên xem như bình thường. Đúng sau khoảng thời gian bạn đặt, iPhone sẽ tự động ngừng phát video YouTube và khóa màn hình lại giúp bạn.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone

Tuyệt vời hơn, bạn cũng với thể sử dụng ứng dụng Đồng hồ này như một cách hẹn giờ tắt nhạc Spotify, Zing MP3, NhacCuaTui,… nói tóm lại là hẹn giờ tắt mọi thể loại ứng dụng phát nhạc và video trên iPhone.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên Android

Đối với điện thoại Android (và cả iPhone), bạn với thể tìm thấy tính năng hẹn giờ tắt ngay bên trong ứng dụng YouTube luôn, rất đơn thuần và tiện lợi.

Để bắt đầu, bạn hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Ở góc trên cùng bên phải ứng dụng YouTube, bạn nhấn sắm vào Ảnh đại diện nhỏ của mình.

2. Nhấn sắm mục “Thời lượng đã xem”.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên Android

3. Nhấn tích mở mục “Nhắc tôi ngừng xem”.

4. Đặt hẹn giờ tắt YouTube sau một khoảng thời gian tùy ý bạn, chẳng hạn như sau 30 phút.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên Android

5. Hoặc bạn cũng với thể tích mở mục “Nhắc tôi lúc tới giờ đi ngủ”.

6. Ko giống nhau ở đây là bạn với thể đặt hẹn giờ tắt YouTube lúc tới một khung giờ nào đó, chẳng hạn là 23 giờ 30 phút. Và bạn nhớ bỏ tích ở mục “Hiển thị lời nhắc lúc tôi xem video xong”.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên Android

Vậy là xong, bạn đã với thể quay trở lại YouTube. Tùy thuộc vào cách bạn cài đặt, ứng dụng YouTube sẽ tự động ngừng phát video và đưa ra những lời nhắc như vậy. Và bạn hãy yên tâm là màn hình điện thoại Android sau đó sẽ tối và khóa lại như bình thường, bạn ko phải thao tác thêm gì cả.

Tất nhiên ngẫu nhiên sử dụng nữa thì bạn phải nhớ tắt những tính năng này đi, để tránh bị làm phiền bởi những lời nhắc.

Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên Android

Bạn với thể thấy đặt hẹn giờ luôn ở bên trong ứng dụng YouTube thì rất là tiện lợi, nhưng những khoảng thời gian 5 phút, 15 phút chỉ mang tính tương đối. Nhưng nếu bạn lại ko thích thế, vậy thì với sẵn rất nhiều ựng dụng miễn phí trên Google Play với thể giúp bạn hẹn giờ tắt YouTube chuẩn xác hơn, cũng như với nhiều tính năng khác hay ho hơn.

Và ở đây chúng tôi chỉ sắm ra một ứng dụng nhận được khá nhiều mô tả tốt từ người sử dụng để giới thiệu tới bạn, nó với tên là Cozy Timer.

Cozy Timer

Cozy Timer
FLUX
4.5 out of 5 stars (19,1N+ Mô tả thông tin)

Ứng dụng hẹn giờ tắt YouTube - Cozy Timer

Với ứng dụng này, bạn còn với thể đặt hẹn giờ tắt nhạc Spotify, Zing MP3, NhacCuaTui,… thậm chí là tắt cả những kết nối WiFi, 3G/4G, Bluetooth,… để tiết kiệm pin hơn.

Lời cuối cùng trước lúc kết thúc bài viết, nếu bạn với bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt YouTube trên iPhone/Android”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x