Hướng dẫn 3 cách tải Video có phụ đề trên Youtube đơn giản nhất

Hướng dẫn 3 cách tải Video mang phụ đề trên Youtube đơn thuần nhất. Bạn đang muốn tải video trên Youtube về để xem ngoại tuyến, nhưng với điều kiện là phải mang tất nhiên cả phụ đề của nó? Vậy thì đừng lo lắng vì cách thực hiện việc này cũng rất đơn thuần thôi, sau đây mời bạn tới ngay với bài viết hướng dẫn của chúng tôi.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube

Cách tải Video mang phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

Để với thể tải được video mang phụ đề trên Youtube, bạn nên sử dụng tới một ứng dụng trợ giúp, và chiếc tên được chúng tôi khuyên sử dụng ở đây là EaseUS MobiMover. Nguyên do thì đơn thuần là bởi ứng dụng này miễn phí, bạn mang thể dễ dàng cài đặt, sau đó bắt đầu ngay việc tải video trên YouTube mang tất nhiên phụ đề.

Tuyệt vời hơn, ngoài YouTube ra thì những trang web nổi tiếng khác như Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram,… cũng được ứng dụng này tư vấn.

Phần mềm tải Video có phụ đề trên Youtube - EaseUS MobiMover

Download: EaseUS MobiMover cho Windows (Free) | macOS (Free).

Sau lúc cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Khởi chạy ứng dụng EaseUS MobiMover, đi tới phần “Video Downloader” và tìm thiết bị bạn muốn lưu những video YouTube đã tải xuống. Trường hợp bạn muốn tải xuống video YouTube và chuyển thẳng vào thiết bị Smartphone của mình, hãy kết nối nó với máy tính trước đã.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

2. Sao chép URL của video YouTube bạn muốn tải xuống, dán vào trong ứng dụng MobiMover, rồi nhấp vào nút “Download”.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

3. Ứng dụng MobiMover sẽ tự động phân tích URL một cách nhanh chóng, và bắt đầu ngay quá trình tải video YouTube mang kèm phụ đề về máy tính hoặc thiết bị Smartphone của bạn.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng EaseUS MobiMover

 

Cách tải Video mang phụ đề trên Youtube bằng trang SaveSubs

Nếu bạn ko muốn phải mất thêm thời gian cài đặt những ứng dụng, bạn hoàn toàn với thể sử dụng một số trình tải xuống phụ đề trực tuyến để tải video trên YouTube tất nhiên phụ đề của nó. Lúc nói tới việc tìm một trình tải xuống phụ đề với sẵn, cũng với nhiều vô kể tùy tìm. Nhưng ở đây, một chiếc tên được chúng tôi lựa tìm giới thiệu tới bạn là SaveSubs.

SaveSubs là một trình tải xuống phụ đề trực tuyến, nó cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web nổi tiếng như YouTube, Viki, Dailymotion, Facebook,… Về cách sử dụng thì khá đơn thuần, tất cả những gì bạn phải làm cũng tương tự chỉ là sao chép URL của video bạn muốn tải xuống, sau đó dán vào SaveSubs.

Vậy giờ nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, bạn với truy cập theo địa chỉ sau: https://savesubs.com/.

Cách tải Video có phụ đề trên Youtube bằng trang SaveSubs

 

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

Nếu chỉ muốn tải xuống mỗi phụ đề thôi, và ko cần tải xuống video trên YouTube, bạn với thể sử dụng phương pháp này để thực hiện cho tiện lợi nhất.

Bạn hãy thao tác theo những bước như sau:

1. Tìm video YouTube với phụ đề mà bạn muốn tải xuống, nhấp vào “Dấu ba chấm” nằm ở phía dưới bên phải của video.

2. Với hai tùy tìm sẽ hiển thị: “Báo vi phạm” và “Mở bản chép lời”. Bạn chỉ cần nhấp vào “Mở bản chép lời”, thao tác này sẽ mở ra phần phụ đề của video trong cửa sổ nhỏ bên phải.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

3. Kéo chuột để đánh dấu tất cả phần nội dung của phụ đề. rồi nhấn phím Ctrl + C sao chép chúng.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

4. Mở một ứng dụng kiểu như Notepad hoặc TextEdit, nhấn phím Ctrl + V để dán vào tệp tài liệu của bạn.

Cách lấy trực tiếp phụ đề Video trên Youtube

5. Xác nhận lưu tệp tài liệu vào máy tính của bạn.

Mẹo nhanh: Nếu bạn muốn tải xuống phụ đề từ video trên YouTube ở định dạng SRT, mục đich để với thể mở nó cùng với video, bạn với thể thao tác vẫn như bình thường, cuối cùng chỉ cần thêm một bước nữa là nhấp đổi tên tệp của mình và thay phần đuôi .srt vào cuối.

Lời cuối cùng trước lúc kết thúc bài viết, nếu bạn với bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn 3 cách tải Video mang phụ đề trên Youtube đơn thuần nhất”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt lành !!!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x