Hướng dẫn 2 cách tải video trên Facebook về điện thoại Android đơn giản nhất

Bạn vừa cầm mobie lướt Facebook và xem đc vài video rất thú vị, thế nên bạn muốn tải ngay chúng về máy để có thể lưu giữ, mở ra xem lại bất cứ lúc nào cần thiết? Vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách để tải video trên Facebook về mobie Android đơn thuần nhất.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Hướng dẫn cách tải trực tiếp video trên Facebook về mobie Android

Dù bạn có đang sử dụng ứng dụng Facebook, ứng dụng Facebook Lite hay phiên bản trên trình duyệt đi chăng nữa, cứng cáp chắn bạn sẽ ko tìm thấy lựa sắm để tải video trên Facebook về mobie. Nguyên do thì đơn thuần thôi, vì chính mạng xã hội này đã xác nhận ko tư vấn người sử dụng chức năng tải video.

Mặc dù mới đây, họ đã cập nhật thêm chức năng “Lưu video” vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên nó vẫn có rất nhiều hạn chế lúc bạn vẫn đòi hỏi kết nối mạng mới có thể xem lại đc video, hơn nữa video vẫn là lưu trên máy chủ của Facebook nên bạn sẽ phải lo lắng ko biết chúng sẽ bị xóa đi bất cứ lúc nào.

Nắm bắt đc vấn đề đó, rất nhiều website đã đc tạo ra để giúp mọi người có thể tải video trên Facebook một cách rất đơn thuần. Và ở trong bài viết này, chúng tôi chỉ lựa sắm một website là “FBDOWN.net” để giới thiệu tới bạn, vì nó hoạt động tốt và hoàn toàn miễn phí.

Website FBDOWN

Ok, giờ để tải video trên Facebook về mobie Android, bạn thao tác như sau:

 1. Mở ứng dụng “Facebook” trên Android.
 2. Tìm tới video bạn muốn tải về, nhấn nút Menu .
 3. Nhấn sắm “Sao chép liên kết” để lấy đường link của video. Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android
 4. Bạn chuyển qua mở trình duyệt web, rồi truy cập vào website: https://fbdown.net/.
 5. Dán đường link video Facebook mà bạn vừa sao chép vào đây.
 6. Nhấn nút “Download” .
 7. Nhấn lựa sắm chất lượng video Facebook bạn muốn tải xuống, chất lượng HD hoặc bình thường. Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android
 8. Giờ tùy vào trình duyệt web mà bạn sử dụng, có trình duyệt sẽ bắt đầu quá trình tải video luôn, có trình duyệt thì bạn sẽ phải nhấn sắm thêm vào nút Menu .
 9. Cuối cùng bạn nhấn nút xác nhận “Tải xuống” . Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Vậy là xong, video đã đc lưu về Thư viện trên mobie của bạn. Tuy nhiên với cách này, vì bạn ko cần cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản Facebook nên sẽ chỉ tải về đc những video ở trạng thái công khai.

Hướng dẫn cách tải video Facebook riêng tư về mobie Android

Đối với những video đặt ở trạng thái riêng tư, ví dụ như video nằm trong những hội nhóm trên Facebook, nếu bạn muốn tải về sẽ cần cài đặt thêm một ứng dụng chuyên tư vấn tải video trên Facebook nữa. Và ở đây, loại tên đc chúng tôi khuyên sử dụng là ứng dụng “Vidma”, bạn có thể tải nó hoàn toàn miễn phí trên Google Play:

Vidma icon

Vidma: Tải video từ Facebook

Vidma Video Downloader

4.5 out of 5 stars (92N+ Giới thiệu).

5,000,000+ Tải xuống.

Download on the
Google Play

 

Giờ để tải video trên Facebook về mobie Android bằng ứng dụng “Vidma”, bạn thao tác như sau:

 1. Bạn mở ứng dụng sau lúc cài đặt thành công, trên thiết bị nó đổi tên thành “FastGet”.
 2. Ứng dụng có 2 Tab, tại Tab “Facebook” lần thứ 1 thì cách tải cũng tương tự là dán đường link video Facebook vào đây, tất nhiên là ko tải đc video riêng tư nên chúng tôi sẽ ko nhắc nữa.
 3. Bạn nhấn chuyển sang Tab “Trình duyệt”.
 4. Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Mặc dù đây là địa chỉ web chính chủ của Facebook, nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy lo lắng cho thông tin tài khoản của mình thì hãy sử dụng tài khoản phụ. Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại Android
 5. Giờ bạn lướt Facebook như bình thường, tìm tới video bạn muốn tải và nhấn nút Play .
 6. Nhấn lựa sắm chất lượng video Facebook tải về. Có 3 lựa sắm là chất lượng video HD, video SD và chỉ tải về phần âm thanh đc tách từ video. Cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại Android

Vậy là xong, giờ bạn có thể vào phần Quản lý tải xuống của ứng dụng “Vidma” hoặc Thư viện ảnh của mobie để xem video đã đc tải thành công hay chưa.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung bài viết Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về mobie Android, hãy share ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !!!

Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x