Giới Thiệu & Câu Chuyện Về Toàn

Xin chào các bạn, lời đầu tiên xin được gửi lời cảm ơn đến mọi người khi đã quan tâm và truy cập vào website của Toàn. Kinh chúc mọi người nhiều sức khoẻ, niềm vui và thành công trong cuộc sống nhé.

Mình xin phép được giới thiệu đôi chút về bản thân. mình là Toàn Blog. Thực ra mình đến với nghề viết Blog này khá muộn. Cuối năm 2021 là một năm nhiều thử thách, như các bạn đã biết tình hình dịch bệnh khiến nhiều người thất nghiệp, và Toàn cũng là một trong số đó.

Nhưng như nhiều người thường hay nói ông trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ. Và trong những lúc rảnh rỗi Toàn đã lướt mạng xem những video, blog của những anh chị đi trước. Và Toàn nhận ra rằng viết Blog cũng có thể giúp các bạn kiếm được tiền, trang trải cho gia đình, cuộc sống. Và dần dần từ đó Toàn đã đam mê nó.

Thực ra trước đó Toàn học ngành xây dựng và không hề có kiến thức gì về website. Toàn cũng trải qua rất nhiều nghề. Từ Fuho, bưng bê, cho tới bán hàng siêu thị. Mọi chuyện thay đổi Toàn là khi Toàn xin vào một hãng xe ô tô và làm nhân viên kinh doanh. Khi đó muốn bán được xe, mỗi nhân viên phải có cho mình một website riêng để quảng cáo. Toàn cũng nhờ các anh chị đi trước, và tìm hiểu để mua một cái website. Nhưng khi được báo giá, thì cũng khá bất ngờ vì muốn sở hữu một website phí trung bình là tầm 3 – 4 triệu. và còn cả tiền duy trì hàng năm nữa các bạn nhé. Và từ đó trong đầu Toàn hiện lên một câu hỏi : ” Tại sao mình không thử làm một website cho riêng mình nhỉ ? ” Và từ đó Toàn Blog đã dần hình thành.

Những ngày đầu phải nói rất cực, mình dành 3 tháng trời để tự học sản phẩm. Lúc đó đi làm chỉ là học việc nên cũng không hề có lương, nên cuộc sống cũng không hề dễ dàng. Web đầu tiên sau 3 tháng Toàn tự mày mò trên mạng được hình thành. Là website về hãng ô tô Honda. Từ đó đến nay Toàn đã làm cho các đồng nghiệp và bạn bè tổng cộng 15 cái website như thế, bao gồm tất cả các hãng như : Hyundai, Nissan, Toyota, Honda, Vinfast, và các website bán hàng cho chính Toàn nữa….Nhưng viết Blog lại là website làm rất muộn sau này.

Nhưng các bạn đừng lo, việc tạo một website Blog để kiếm tiền không hề khó đâu nhé. Trong các bài tiếp theo Toàn sẽ giới thiệu Seri các bài hướng dẫn tạo một website Blog để các bạn có thể thoả sức sáng tạo.Nói lan man cũng hơi dài. Blog này mình bắt đầu vào năm 2021. Trang của mình chuyên chia sẻ những kiến thức lượm nhặt được trên mạng về các tin tức, thủ thuật Facebook, Youtube, Kiếm tiền Online…cũng như Internet. Mình đam mê về những điều đó, nên mình sẽ viết và chia sẻ cho các bạn cùng biết về những điều đó các bạn nhé.

Rất mong mỗi bài viết, mỗi bài chia sẻ của Toàn sẽ nhận được thật nhiều những bình luận góp ý, đánh giá và xây dựng của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều !

Toàn Blog Avatar

Toàn Blog
Admin Toàn Blog

Kênh của mình chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp các bạn có thể kiếm tiền trên Internet hoặc các nền tảng MXH khác nhé

Bài Viết Mới