8 Cách làm giàu khi có 50 triệu thu lời nhanh, không sợ lỗ vốn

Với những cách làm giàu khi có 50 triệu này bạn hoàn toàn ko cần quan tâm về vấn đề lỗ vốn. Cách làm khá đơn thuần nhưng lại hiệu quả. Nguồn thu hoàn thành đc yêu cầu về lợi nhuận lúc đầu tư. Đặc trưng, những cách làm giàu khi có 50 triệu này lại ko quá khó áp dụng.

Với những cách làm giàu khi có 50 triệu này bạn hoàn toàn ko cần quan tâm về vấn đề lỗ vốn. Cách làm khá đơn thuần nhưng lại hiệu quả. Nguồn thu hoàn thành đc yêu cầu về lợi nhuận lúc đầu tư. Đặc trưng, những cách làm giàu khi có 50 triệu này lại ko quá khó áp dụng.

#1 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Kinh doanh quần áo Taobao

cách làm giàu khi có 50 triệu với quần áo taobao
Kinh doanh quần áo online với 50 triệu đồng tiền vốn

Cách làm giàu khi có 50 triệu với quần áo Taobao chưa một lần hết hot, bởi sự phong phú về mẫu mã, chủng loại mà còn có mức giá vô cùng cực nhọc. Quần áo là sản phẩm dễ tiêu thụ, dễ dàng vận chuyển và ko quá khó để bảo quản. Với sự phong phú về thể loại, bạn nên mua phong cách, mục tiêu phục vụ phù hợp. Một số thị trường tiềm năng của mặt hàng này như: quần áo phong cách thể thao, tiểu thơ, thời trang thiết kế…

Số vốn nhập hàng sẽ giao động khoảng 20 – 30 triệu, nếu bạn có thể đầu tư thời gian tìm những sản phẩm có mức giá thấp, áp dụng mã ưu đãi sẽ giúp tiết kiệm phần nào mức chi phí. Kinh phí mặt bằng có thể từ 6 – 10 triệu đồng tùy vị trí và không gian. Số tiền còn lại sẽ tiêu dùng cho việc trang trí, marketing, bao bì sản phẩm.

Bạn có thể liên kết với những dịch vụ giao hàng và bán thêm trên những sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Tiki, Lazada… để khách hàng mua hàng dễ dàng hơn. Cách kinh doanh này là cách làm giàu khi có 50 triệu mà bạn có thể cân nhắc.

#2 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Mở tiệm hoa tươi

cách làm giàu khi có 50 triệu
kinh doanh tiệm hoa tươi với số vốn 50 triệu

Kinh doanh tiệm hoa tươi là một trong những cách làm giàu khi có 50 triệu mà bạn nên thử. Bởi hoa tươi là quà tặng hàng đầu trong phần lớn những dịp như khai trương, sinh nhật, tốt nghiệp,…

Để có thể kinh doanh tiệm hoa bạn nên trang bị kiến thức cơ bản về những loại hoa, cách bảo quản và cách gói hoa. Nguồn hoa bạn có thể nhập trực tiếp từ Đà Lạt hoặc những chợ đầu mối.

Số vốn nhập hoa giao động khoảng từ 20 – 25 triệu, tiền mặt bằng và trang trí khoảng 10 – 15 triệu, 5 triệu cho giấy gói và những vật dụng cần thiết, số tiền còn lại tiêu dùng cho marketing quảng bá hình ảnh.

Bạn cần bắt kịp những xu hướng gói hoa, những loại hoa đang đc yêu thích và đúng mùa để hoàn thành, thu hút thị hiếu khách hàng. Cách làm giàu khi có 50 triệu này đòi hỏi nhiều công sức, nhưng lại đem về mức lợi nhuận khá cao và hiệu quả.

#3 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Kinh doanh trang sức, phụ kiện

cách làm giàu khi có 50 triệu kinh doanh trang sức
Kinh doanh trang sức kiếm lời với vốn 50 triệu

Mặt hàng trang sức luôn là sản phẩm kinh doanh tiềm năng với những ai đang tìm cách làm giàu khi có 50 triệu. Bởi số vốn bỏ ra ko quá nhiều nhưng lợi nhuận của mặt hàng này lại khá hấp dẫn. Những sản phẩm trang sức thông dụng như: nhẫn, vòng tay, dây chuyền,…đang là xu hướng của người dùng trẻ vừa rồi và đc xem như phụ kiện thời trang ko thể thiếu.

Cách làm giàu khi có 50 triệu lúc bạn muốn kinh doanh mặt hàng này là chú trọng vào sản phẩm. Mẫu mã cần cập nhật liên tục mang tính mới mẻ, hợp thời. Đầu tư về mặt hình ảnh, bạn có thể kết hợp những phụ kiện với phụ kiện để hấp dẫn khách hàng và giúp họ có thêm nhiều gợi ý với sản phẩm hơn.

Bạn cần khoảng 25 – 30 triệu để nhập hàng. Lúc kinh doanh trang sức bạn ko cần thuê mặt bằng quá lớn, mức chi phí sẽ khoảng 5 – 10 triệu đồng, 3 – 5 triệu đồng cho phần trang trí. Kinh phí còn lại sẽ tiêu dùng cho phần hình ảnh, chạy quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh tới với nhiều khách hàng hơn. Kế bên đó, bạn có thể tích hợp thêm việc kinh doanh online bằng cách tạo tài khoản Instagram, Facebook để tăng thêm thu nhập.

#4 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Mở quán trà chanh, trà đào

cách làm giàu khi có 50 triệu
Mô hình kinh doanh trà chanh vẫn rất hot

Nếu bạn đang phân vân giữa những cách làm giàu khi có 50 triệu thì ý tưởng mở tiệm trà chanh, trà đá có quy mô nhỏ cũng là một phương án khả quan. Những mặt hàng ăn uống chưa một lần hết hot, nổi bật là trà chanh, trà đào là món giải khát yêu thích của nhiều người, giá cả rẻ và ai cũng có thể mua đc.

Đối với cách làm giàu khi có 50 triệu này, yêu cầu về mặt bằng kinh doanh ko cần quá lớn. Công thức pha chế thì có thể học hỏi dễ dàng. Cách thức vận hành lại đơn thuần. Nên để kinh doanh thành công bạn hãy chú trọng vị trí hoạt động, cách quảng bá hình ảnh.

Kinh phí mặt bằng có thể giao động trong khoảng 10 – 15 triệu cho những vị trí sắp trường học, những doanh nghiệp,…tất nhiên khoảng 5 -10 triệu cho mức chi phí trang trí, bàn ghế đơn thuần. Khoảng 10 triệu cho việc mua những nguyên vật liệu, dụng cụ cần thiết, bao bì sản phẩm,…Số tiền còn lại bạn nên đầu tư cho việc quảng cáo hình ảnh trên những trang Review đồ ăn thức uống, mạng xã hội để tăng độ nhận diện.

Đồng thời với cách làm giàu khi có 50 triệu này, bạn có thể gia tăng thêm dịch vụ cùng thêm như bán nước kèm đồ ăn vặt, bán nước kèm hạt cho khách ngồi nhâm nhi trò chuyện. Liên kết với những ứng dụng giao món ăn online để tăng thêm thu nhập.

#5 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Kinh doanh tiệm giặt ủi

Cách làm giàu khi có 50 triệu với tiệm giặt ủi
Với số vốn 50 triệu bạn có thể kinh doanh tiệm giặt ủi

Cách làm giàu khi có 50 triệu nào đc nhiều người áp dụng và thành công nhất? Câu trả lời chính là tiệm giặt ủi quy mô nhỏ. Bởi hiện nay nhu cầu giặt đồ thuê ngày càng tăng, nổi bật là những loại đồ như chăn màn, thú bông, quần áo thường ngày,…Đây dần trở thành dịch vụ ko thể thiếu của những ai quá bận rộn hoặc những người ở trọ như công nhân, sinh viên.

Để áp dụng cách làm giàu khi có 50 triệu này, bạn cần chuẩn bị khoảng 10 – 15 triệu đồng cho mặt bằng, bạn nên ưu tiên những vị trí đông dân cư như ký túc xá, bệnh viện, khu trọ,…Khoảng 20 – 25 triệu đồng cho những loại máy cần thiết như: máy giặt ướt, máy giặt khô, máy sấy. 2 – 5 triệu cho nước giặt, nước sả và đừng quên dành ra một khoản mức chi phí để quảng bá hình ảnh, thu hút nhiều khách hàng hơn.

#6 Cách làm giàu với 50 triệu: Dịch vụ gia công đồ da

cách làm giàu khi có 50 triệu
Làm giàu với việc làm gia công đồ da

Nhận gia công đồ da quy mô nhỏ là một trong những cách làm giàu khi có 50 triệu mà bạn có thể thử. Hiện nay có rất nhiều những ngành đồ da cần gia công như: giày dép, túi xách, phụ kiện,…nổi bật với sự phát triển của những Local Brand tại Việt Nam thì việc gia công đồ da sẽ trở thành hình thức kinh doanh vô cùng hấp dẫn.

Với hình thức kinh doanh này bạn ko cần thuê mặt bằng ở những vị trí trung tâm, nên có thể tìm kiếm ở những vùng ngoại thành để giảm mức chi phí, giao động khoảng 10 triệu. Kinh phí đầu tư máy móc, dụng cụ khoảng 20 – 30 triệu. Thuê nhân công khoảng 5 – 10 triệu.

Cách làm giàu khi có 50 triệu này sẽ ngày càng tốt hơn lúc bạn tìm đc khách hàng lâu dài, những khách hàng này có thể là những thương hiệu thời trang nhỏ trong nước. Vì họ cần người gia công tư vấn sản xuất, còn những xưởng gia công lớn thì chỉ nhận những hợp đồng số lượng lớn. Do đó, kinh doanh dịch vụ gia công đồ da quy mô nhỏ sẽ hoàn thành đc nhu cầu phù hợp về số lượng của những thương hiệu nhỏ, bạn có thể nhận gia công cho nhiều thương hiệu cùng một lúc để tăng thu nhập.

#7 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Dịch vụ in áo đồng phục

Cách làm giàu khi có 50 triệu
Dịch vụ in quần áo đồng phục với vốn 50 triệu

Cách làm giàu khi có 50 triệu với dịch vụ in áo đồng phục vô cùng tiềm năng. Bởi mục tiêu khách hàng của sản phẩm in áo đồng phục rất lớn: học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, những nhóm đoàn, đội, hội…Bạn sẽ mua nguồn áo trơn sẵn để in, trang bị máy in để bắt đầu việc làm kinh doanh này.

Để bắt đầu kinh doanh bạn cần đầu tư khoảng 5 – 10 triệu nhập nguồn áo trơn để in, 15 – 20 triệu để mua máy in và mực in. Khoảng 5 – 10 triệu cho mặt bằng và 2 – 5 triệu cho mức chi phí marketing, chạy quảng cáo để thu hút khách hàng.

Lúc áp dụng cách làm giàu khi có 50 triệu với việc làm kinh doanh này là bạn nên sưu tầm nhiều mẫu in độc đáo, lạ mắt. Nếu có thể thiết kế mẫu in thì càng tốt. Điểm mới lạ trong mẫu in sẽ giúp bạn thu hút đc khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

#8 Cách làm giàu khi có 50 triệu: Kinh doanh ốp lưng

Cách làm giàu khi có 50 triệu
Dịch vụ in ốp mobie theo yêu cầu

Ngày nay, ko có ai là ko sở hữu một chiếc mobie. Và bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh những sản phẩm liên quan. Do đó kinh doanh ốp mobie in theo yêu cầu, hoặc theo mẫu đang là cách làm giàu khi có 50 triệu đc nhiều người áp dụng.

Số vốn ban đầu bạn đầu tư sẽ tiêu dùng để nhập hàng và trang bị máy in khoảng 25 – 30 triệu. Kinh phí mặt bằng khoảng 5 – 10 triệu tùy vào từng khu vực, 5 – 10 triệu cho việc trang trí và quảng bá hình ảnh.

Ngoài bán lẻ trực tiếp hãy phát triển thêm kênh cùng tác viên, bỏ sỉ để gia tăng sản lượng, liên kết với những sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee,… Bạn có thể sáng tạo những mẫu ốp đẹp, nhận in theo yêu cầu để khách hàng tin tưởng lựa mua dịch vụ của bạn.

Trong những cách làm giàu khi có 50 triệu thì đây là cách đc người dùng trẻ khởi nghiệp lựa mua vì khả năng bị lỗ vốn rất thấp. Bước ra kinh doanh hay tìm cách làm giàu nhanh thì ai cũng mong hạn chế thấp rủi ro lỗ vốn. Với những cách làm giàu khi có 50 triệu đc share, bạn có thể an tâm đc vấn đề này. Tuy nhiên, một lúc đã kinh doanh thì nên có kế hoạch thực hiện để việc kinh doanh thuận lợi và hiệu quả.

Nguồn tham khảo: Internet

>>Xem thêm:

► 20 Cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả cao và lợi nhuận khủng

► Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

► 7 Cách làm giàu đơn thuần ít vốn – BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x