6 Cuốn sách dạy làm giàu HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Làm giàu là quá trình đầy chông gai mà bạn buộc phải phải trau dồi kiến thức, rèn luyện bản thân rất nhiều. Một trong những công cụ có ích nhất giúp bạn chạm tới tri thức làm giàu nhanh và hiệu quả chính là đọc sách. Những cuốn sách dạy làm cho giàu luôn siêu có ích đối mang những nhà khởi nghiệp. Bài viết sau về 6 Cuốn sách dạy làm cho giàu hay nhất thời đại dĩ nhiên chắn bạn ko thể bỏ qua đâu đấy!

Sách dạy làm giàu
Sách dạy làm giàu (Nguồn: Internet)

Dám nghĩ lớn – sách dạy làm giàu gối đầu giường của tỷ phú

Dám nghĩ lớn - Sách dạy làm giàu gối đầu giường của tỷ phú
Cuốn sách Dám nghĩ lớn (Nguồn: Internet)

Trong cuốn sách kinh điển “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu“ đã rất đề cao vai trò của trí nhớ tượng. Đúng vậy, suy nghĩ, ý tưởng là điều then chốt dẫn tới a số hành động. Vì vậy trước lúc thực hiện bất kỳ 1 điều gì, bạn đều buộc phải “nuôi” cho mình những ý tưởng. Trong số những cuốn sách dạy làm giàu, cuốn sách Dám nghĩ lớn (The Magic of Thinking Big) của David J. Schwartz nổi bật với quan điểm này.

Trong cuốn sách, ứng mang mỗi chương, David J. Schwartz đều đưa ra những nguyên tắc, cách và những phương pháp để giúp người đọc kích thích và cải thiện khả năng suy nghĩ và mở sở hữu tư duy của bản thân. Cuốn sách rất đc ưa chuộng trên khắp thế giới. Có hơn 4 triệu bản sách đc bán ra. Chính điều này đã cho thấy sức hút tuyệt vời của quyển sách đối với chúng ta.

Review Sách “Dám Nghĩ Lớn”

Tiết lộ 12 Bí Quyết Từ Cuốn Sách “Dám Nghĩ Lớn” (Nguồn: Bí Quyết Thành Công Youtube)

Bí mật tư duy triệu phú – Sách dạy kiếm tiền hay nhất

Bí mật tư duy triệu phú - Sách dạy kiếm tiền hay nhất
Cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú (Nguồn: Internet)

Cuốn sách “Bí mật tư duy triệu phú” (The secrets of millionaire mind) do tác giả T. Harv Eker viết cũng là một cuốn sách dạy làm giàu rất đáng đọc. “Bí mật tư duy triệu phú” nêu rõ tầm trọng yếu của những kế hoạch tài chính từ trong suy nghĩ. Cuốn sách đã đưa ra 17 nguyên tắc tư duy làm giàu để trở thành triệu phú trong tương lai.

Hàng nghìn, hàng triệu ngườ nhờ 17 nguyên tắc này mà thay đổi cuộc đời của họ. Một trong những nguyên tắc tưởng chừng đơn thuần nhưng chúng ta lại luôn không để ý đó là: Nếu bạn muốn tiến lên một nấc cao hơn trong thế giới, hi sinh mẫu cũ để chấp nhận mẫu mới là điều ko thể tránh khỏi.

Review sách Bí mật tư duy triệu phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú (Nguồn: Lê Trọng Tấn Official Youtube)

Người giàu có nhất thành Babylon

Sách dạy làm giàu Người giàu có nhất thành Babylon
Cuốn sách Người giàu có nhất thành Babylon (Nguồn: Internet)

Một cuốn sách khác: “Người giàu có nhất thành Babylon” (The Richest Man in Babylon) cũng là một trong những cuốn sách dạy làm giàu độc đáo và kinh điển mà rất nhiều độc giả tâm đắc. Cuốn sách chỉ ra những cách làm giàu hiệu quả nhất để đi lên từ hai bàn tay trắng. Cuốn sách tiết lộ với độc giả 5 quy luật bất biến của vàng và 7 phương pháp của Arkad (người có biệt hiệu là Người giàu nhất thành Babylon) chữa trị một túi tiền trống rỗng.

Những quy tắc đc George Samuel Clason share bao gồm: Làm gì cho vàng sinh lợi; Giữ gìn tài sản ra sao; Học tích lũy theo tỷ lệ 1/10; Cách kiểm soát những khoản chi tiêu; Quyết tâm sở hữu một ngôi nhà điều bạn cần có; Lời khuyên giúp tăng cường khả năng kiếm tiền; Biết cách đảm bảo nguồn thu nhập lâu dài.

Tóm tắt nội dung sách Người giàu nhất thành Babylon

Tóm tắt sách Người giàu nhất thành Babylon (Nguồn: Make money network)

13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Sách 13 Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu
Cuốn sách 13 Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu (Nguồn: Internet)

Napoleon Hill đã cho xuất bản cuốn sách “13 Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu”. Đây là một cuốn sách dạy làm giàu đc xếp vào hàng kinh điển mà ko một nhà đầu tư, khởi nghiệp làm giàu nào ko biết tới.

Think and grow rich đã bán đc 60 triệu bản suốt 70 năm qua. Napoleon Hill đã dành sắp như toàn bộ quỹ thời gian và tâm huyết suốt sắp 30 năm cuộc đời mình để tiến hành những cuộc phỏng vấn với hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau và hàng ngàn doanh nhân khác. Tất cả những cách làm giàu từ nhiều nguồn khác nhau đc Napoleon Hill đúc kết lại thành 13 nguyên tắc trong quyển sách này.

Think and grow rich” như một kim chỉ nam để mở ra cánh cửa làm giàu với mọi người. Napoleon Hill mang tới cho người đọc những phương pháp nhằm tạo ra một tư duy nghĩ giàu làm giàu và lên kế hoạch khía cạnh để gặt hái đc những thành công đó.

Tóm tắt sách Think and Grow rich

Tóm tắt sách 13 nguyên tắc (Nguồn: Tóm tắt sách cùng Tanya)

Tư duy làm giàu – Sách dạy làm giàu nên đọc

Tư duy làm giàu - Sách dạy làm giàu nên đọc
Cuốn sách tư duy làm giàu (Nguồn: Internet)

Không tính cuốn sách kinh điển “13 Nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu” thì Napoleon Hill còn có một tác phẩm bạn ko thể nào bỏ qua – đó là “Tư duy làm giàu” (Napoleon Hill’s Greatest Speeches). Đây là một cuốn sách dạy làm giàu tập hợp những bài diễn thuyết, bài nói сhuyện độc quyền, bài báo của Napolеon Hill.

Khác với những tác phẩm do chính Napoleon Hill thực hiện thì Tư duy làm giàu lại mang tới một trải nghiệm hết sức mới mẻ. Dường như người đọc như đc trực tiếp trò chuyện với chính tác giả và đc lắng nghe ông share về trải nghiệm làm giàu và quá trình viết sách mà ông đã từng trải.

Những trích dẫn vàng từ Napoleon Hill

Trích dẫn về khoa học thành công của Napoleon Hill (Nguồn: Lê Trọng Tấn Official Youtube)

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là quyển sách dạy làm giàu bậc nhất
Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới (Nguồn: Internet)

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (hay “The Greatest Salesman in the World“) là một cuốn sách dạy làm giàu đc xếp vào hàng kinh điển. Bộ sách, thông qua câu chuyện của Hafid, cậu bé chăn lạc đà nghèo và ước mơ đổi đời, trở thành người bán hàng của cậu, đã đưa ra rất nhiều những lời khuyên vô cùng tích cực, bổ ích về lối sống, về cách suy nghĩ về kế hoạch học tập, tính kỷ luật và tính tự giác trong thế giới hằng ngày cũng như trong làm việc.

Với thông điệp dù bạn là ai, làm trong lĩnh vực nào thì dựa vào những giá trị đích thực mình xây dựng, bạn vẫn sẽ tỏa sáng, chỉ cần bạn chịu đầu tư thời gian học hỏi, trau dồi, cuốn sách này của tác giả Og Mandino đã thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Với sự nỗ lực ko ngừng học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng, bạn nhất định sẽ thành công.

Sách nói Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Sách nói Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới (Nguồn: Livebook Official)

Trên đây là 6 cuốn sách dạy làm giàu kinh điển nhất thời đại. Với những cuốn sách này rất nhiều người đã từ hai bàn tay trắng trở thành những tỷ phú, triệu phú. Vậy thì bạn còn ngại ngần gì mà ko đầu tư thời gian và công sức để đọc những cuốn sách đáng giá này?

Nguồn:  | Xổ Số Vietlott

Nguồn tham khảo: Internet

>>Xem thêm:

► 20 Cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả cao và lợi nhuận khủng

► Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

► 7 Cách làm giàu đơn thuần ít vốn – BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x