5 cách làm giàu của những tỷ phú bạn nên học hỏi

Chắc hẳn trong cuộc sống bạn đã từng mơ ước mình đc trở nên giàu có, nhưng bạn lại ko biết bắt đầu từ đầu. Toàn Blog sẽ mách bạn những cách làm giàu của những tỷ phú dưới đây bao gồm những  linh vực giàu lợi nhuận nhất để mang lại khối tài sản to lớn. Bao gồm lĩnh vực khoa học, thời trang, tài chính, bán lẻ, bất động sản và truyền thông. Cùng Toàn Blog tìm hiểu 5 giải pháp làm giàu của những tỷ phú qua bài biết.

Trải nghiệm làm giàu của tỷ phú đầu tư

Tỷ phú đầu tư Warren Buffett đã từng share cách làm giàu của những tỷ phú như ông: “Nếu bạn muốn có một khoản lợi nhuận to lớn thì bạn phải dám mạo hiểm và phải đầu tư”.

cách làm giàu của tỷ phú đầu tư Warren Buffett
Tỷ phú Warren Buffett giàu có từ đầu tư tài chính (Nguồn: Internet)

Hầu hết những tỷ phú họ đều có “máu liều” để đưa ra những quyết định mang tính mạo hiểm. Nếu bạn biết một dự án hay cơ hội làm giàu rất hấp dẫn nhưng bạn lại sợ rủi ro, chần chừ thì cơ hội đó sẽ vụt vào tay người khác ngay lập tức. Đương nhiên, mạo hiểm đầu tư thì bạn cũng phải trang bị cho mình đủ kiến thức để giới thiệu tính chất của dự án đó trước lúc đầu tư nhé.

Đầu tư khoa học – cách làm giàu của những tỷ phú

Cách làm giàu của tỷ phú công nghệ Bill Gates
Tỷ phú khoa học Bill Gates (Nguồn: Internet)

Ngày nay, ko có gì lấy làm ngạc nhiên lúc khoa học là cách làm giàu của những tỷ phú. Kỹ thuật có tốc tăng trưởng tuyệt vời cùng với quy mô vô cùng lớn nên nó có thể tiếp cận dễ dàng và có tầm ảnh hưởng tới với người dân trên toàn thế giới. Đó là điều mà rất lâu về trước trước chúng ta chưa hề suy nghĩ tới.

Lúc nhắc Bill Gates chắc hẳn ai cũng biết vì ông trở thành người giàu nhất thế giới nhờ sáng lập ra tập đoàn Microsoft trong những thập niên 90. Lúc đấy, tập đoàn Microsoft dường như đã chi phối sắp như toàn bộ thế giới trong một thời gian dài.

Vậy nên việc bạn học cách làm giàu từ những tỷ phú khoa học và tìm kiếm cơ hội phát triển ở ngành này. Hãy phấn đấu trau dồi thêm kiến thức từ những người đi trước để tiềm ra hướng đi cho bản thân mình.

Làm giàu với lĩnh vực bất động sản

Làm giàu với lĩnh vực bất động sản
Tỷ phú Bất động sản Donald Bren (Nguồn: Internet)

Cũng ko có bất ngờ mấy lúc bất động sản luôn là mẫu tên nằm danh sách những cách làm giàu của những tỷ phú phổ biến nhất. Tất cả chúng ta đều biết rằng bất động sản là một trong những tài sản có giá trị nhất vì ai trong chúng ta cũng cần có đất để sinh sống. Vì vậy hiện giờ ai càng nắm giữ nhiều đất đai thì người đó cũng đang nắm trong tay hàng tỷ bạc.

Tỷ phú Bất động sản Donald Bren từ hai bàn tay trắng đã tạo nên một đế chế bất động sản trị giá hàng tỷ USD. Ông trở thành người có sức ảnh hưởng lớn ở Mỹ và truyền sáng tạo cho rất nhiều người. Vậy nên bạn có thể học hỏi trải nghiệm làm giàu của tỷ phú Donald Bren và tìm ra giải pháp 200 triệu đầu tư gì cho mình.

Tỷ phú Donald Bren đã tạo ra một đế chế bất động sản trị giá hàng tỉ USD chỉ với hai bàn tay trắng. Ông trở thành người có sức ảnh hưởng lớn ở Mỹ và truyền sáng tạo cho rất nhiều người. Bạn có thể học hỏi trải nghiệm làm giàu của tỷ phú Donald Bren và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “200 triệu đầu tư gì cho mình?”

Làm giàu với ngành thời trang và bán lẻ

Làm giàu với ngành thời trang và bán lẻ
Tỷ phú Thời trang Jin Sook & Do Won Chang (Nguồn: Internet)

Thời trang và bán lẻ chính là ngành tiềm năng trong những cách làm giàu của những tỷ phú. Những tỷ phú trên Forbes, người đã từng đầu tư và có tác động lớn vào ngành công nghiệp thời trang có thể kể tới những doanh nhân như Jin Sook & Do Won Chang – nhà sáng lập của Forever 21 và Amancio Ortega – nhà sáng lập của Zara, và họ đã trở thành những người giàu có đứng thứ 4 trên thế giới hiện nay.

Thời trang luôn là nhu cầu thiết yếu của con người, ra ngoài đường hay thâm chí ở trong nhà. Chỉ cần nắm bắt đc xu hướng cùng đầu óc tinh tế, sáng tạo, bạn sẽ thiết kế ra đc những bộ quần áo đẹp cùng doanh số bán lẻ tuyệt vời. Như vậy bạn có thể nghĩ tới cách làm giàu nhanh nhờ vào ngành nghề này.

Truyền thông – cách làm giàu của những tỷ phú hiện nay

Làm giàu từ truyền thông
Tỷ phú truyền thông Michael Bloomberg (Nguồn: Internet)

Truyền thông cũng chính là cách để làm giàu hiệu quả trong những cách làm giàu của những tỷ phú. Ko gì tuyệt vời hơn việc gây sự sử dụng rộng rãi, đánh thức những ước mơ của người dân ở khắp mọi nơi thông qua những hình ảnh, thông tin, câu chuyện mà họ muốn truyền tải? Làm cho mọi thứ ko còn gì xa lạ đó chính là truyền thông.

Một siêu thị đang bối rối ko biết nên làm cách nào để sản phẩm của họ tiếp cận khách hàng, đó là lúc họ thực sự cần truyền thông. Bạn có thể điểm qua bốn vị đại gia lớn nhất trong làng truyền thông là David Thomson cùng với nữ tỷ phú Anne Cox Chambers, Michael Bloomberg và Rupert Murdoch để có thể học hỏi trải nghiệm. Nếu bạn có năng động và muốn thử thách bản thân thì ngành truyền thông rất hợp với bạn.

Nguồn tham khảo: Internet

>>Xem thêm:

► 20 Cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả cao và lợi nhuận khủng

► Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

► 7 Cách làm giàu đơn thuần ít vốn – BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x