10 Cách làm giàu đơn giản ít vốn – BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Những cách làm giàu đơn giản mang tính thực tế này sẽ giúp bạn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền dễ dàng. Việc của bạn là tìm lựa cách phù hợp để bắt đầu cùng với thái độ nghiêm túc, kiên trì lúc thực hiện để đảm bảo thành công. Ko chỉ ở thành thị mà ở cả nông thôn. Đây là những cách làm giàu nhanh và đơn giản từ hai bàn tay trắng.

1. cách làm giàu đơn giản từ bán đồ second-hand

cách làm giàu đơn giản
Cách làm giàu đơn giản từ bán đồ second-hand

Đồ second-hand có nhiều loại như: quần áo tới đồ tiêu sử dụng, phụ kiện và cả máy móc. Lợi nhuận bán mặt hàng này khá cao. Bạn có thể tìm bán loại đồ này vì khá dễ bán, giá sản phẩm thấp, vốn đầu tư lại ko quá nhiều. Từ 100 -200 triệu bạn đã có thể làm giàu với bán đồ second-hand.

Bạn yêu thích thời trang thì tìm quần áo, phụ kiện giày dép túi xách, mắt kính. Bạn yêu thích kỹ thuật thì tìm đồ tiêu sử dụng, đồ điện tử. Lúc bán mặt hàng này, bạn nên có hiểu biết về nguồn gốc, loại hàng hoá để tư vấn cho khách hàng. Nên bán hàng thêm trên những kênh online để có nhiều lượt khách mua hơn qua những hình thức chạy quảng cáo hay live bán hàng đang thịnh hành. Đây là một trong những cách làm giàu tại nhà đơn giản nhất.

2. Kinh doanh đồ ăn văn phòng giao hàng tận nơi

bán đồ ăn làm giàu đơn giản
Kinh doanh đồ ăn văn phòng giao hàng tận nơi

Mục tiêu khách hàng là dân văn phòng có nhiều nhu cầu mua sắm. Trong đó, ăn uống có nhu cầu khá cao. Bạn có thể tìm kinh doanh sản phẩm ăn uống nhiều cho khách hàng này như: đồ ăn sức khỏe – healthy, sữa hạt, cơm trưa, những món ăn vặt…

Khách văn phòng cần món ăn có đầu tư cả về hình thức và chất lượng. Vì vậy nên chú trọng vào vấn đề này lúc kinh doanh. Ngoài ra, bạn nên liên kết bán hàng của mình trên những ứng dụng gọi món ăn để tư vấn ship, quảng bá hiệu quả. Đây là cách làm giàu đơn giản hiệu quả mà bạn ko nên bỏ qua.

3. cách làm giàu đơn giản từ kinh doanh đồ handmade online

làm giàu đơn giản
Kinh doanh đồ handmade online

Những đồ handmade mà bạn thường thấy như: hoa giấy, phụ kiện trang trí, phụ kiện trang phục,… là những món hàng kinh doanh có thể giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng.

Bạn có thể là người trực tiếp sản xuất và bán những món đồ handmade này. Nhưng để gia tăng lợi nhuận thì hãy gia tăng số lượng sản phẩm từ nguồn nhân sự thực hiện. Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm việc nhập hàng bán để có đc nguồn hàng nhiều.

Kinh doanh đồ handmade ko cần quá nhiều vốn. Ở quy mô nhỏ, cách làm giàu đơn giản này chỉ cần từ 100 triệu là đã có thể bắt đầu rồi.

4. Ý tưởng dịch vụ sửa quần áo giao tận nơi

sửa quần áo làm giàu đơn giản
Làm giàu từ dịch vụ sửa quần áo

Trung bình việc sửa chữa nhỏ cho một sản phẩm là từ 20.000 đồng với 5-10 phút thực hiện. Nếu nhân lên số lượng thực hiện cùng người làm thì bạn hoàn toàn có thể kiếm 500.000 đồng/ngày nhanh chóng.

Làm gì để việc kinh doanh sửa chữa quần áo của bạn khác những nơi khác? Hãy thêm vào dịch vụ giao tận nơi sau lúc sửa xong. Khách hàng sẽ Đánh mạnh và tái sử dụng dịch vụ của bạn nhiều hơn. Hơn nữa đây là nhu cầu có thực, lúc bạn và khách chủ động đc thời gian sửa chữa đồ.

5. Cách làm giàu đơn giản từ kinh doanh sữa hạt giao tận nơi

cách làm giàu đơn giản
Cách làm giàu đơn giản từ kinh doanh sữa hạt giao tận nơi

Nhiều người có thói quen sử dụng sữa mỗi ngày. Nổi bật là sữa hạt – thức uống dinh dưỡng đang đc khuyến cáo sử dụng để tư vấn tăng sức khỏe. Nếu đc, bạn hãy học cách làm sữa hạt để có thể chủ động nguồn cung cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kinh doanh bằng cách lấy lại nguồn sữa hạt tốt, đảm bảo.

Việc làm kinh doanh này nên bắt đầu bằng việc bán cho khu vực dân cư nơi bạn đang sinh sống. Sau đó, bạn có thể tăng thêm tới mục tiêu là khách hàng văn phòng, doanh nghiệp. Hình thức giao tận nơi vô cùng tiện dụng để tư vấn việc kinh doanh sữa hạt của bạn phát triển.

6. Ý tưởng làm giàu từ cà phê đóng chai hot nhất 2021

cách làm giàu đơn giản
Ý tưởng làm giàu từ cà phê đóng chai

Cách làm giàu đơn giản này sẽ làm bạn thích thú. Bởi đây đang là xu hướng tiêu sử dụng của nhiều người. Những chai cà phê có hình dáng đẹp mắt mà hầu như ai cũng muốn đc sở hữu. Khách hàng mua mang đi để sử dụng hoặc để ở nhà sử dụng dần đều vô cùng tiện lợi.

Bạn hãy tìm những chai có hình dáng lạ mắt, độc đáo. Đầu tư thêm thiết kế tem nhãn để thu hút khách hàng. Dịch vụ giao hàng tận nơi với những gói combo ngày, tuần… cũng là ý tưởng kinh doanh tốt cho cách kiếm tiền, làm giàu nhanh chóng này.

7. Kiếm tiền bằng giọng nói

cách làm giàu đơn giản
Kiếm tiền bằng giọng nói

Bạn có biết đã có khá nhiều người kiếm đc tiền từ chính giọng nói của họ. Nếu bạn cũng đang sở hữu giọng nói truyền cảm, độc đáo thì đừng bỏ phí. Đây là cách làm giàu đơn giản dành cho bạn.

Bạn sẽ sử dụng giọng nói của mình để đọc sách, thuyết minh phim, đọc những lời dẫn, hoặc nhận làm MC, đọc quảng cáo… Mức giá bán thu về cho việc này từ vài trăm tới vài triệu cho một lần thực hiện. Nhưng bạn đừng quên dành thời gian chăm sóc để luôn có đc giọng nói tốt nhé!

8. Mở shop bánh mì hấp dẫn

Bán bánh mì thì hầu như đã có nhiều người làm, tuy nhiên bạn có quan sát đc họ bán rất nhỏ lẻ ? Có người làm 1 chiếc xe đẩy bán bánh mì pate, bánh mì sữa, …cách đó chỉ là giải pháp tạm thời, còn bạn muốn kinh doanh lâu dài thì cần thuê 1 gian hàng trang trí sạch đẹp, tìm màu sơn tường ấm cúng phù hợp với màu sắc để làm nổ i bật lên đặc trưng shop bánh mì của bạn.

Trong quá trình kinh doanh, cần quảng bá công thức làm bánh gia chuyền lâu năm, bởi vì những loại bánh mì ngoài thị trường hiện nay ko có công thức chuẩn nào cả. Nhờ vào lịch sử của công thức làm bánh mà chúng thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, bánh mì bán mọi vào buổi sáng do vậy bạn cần sắp xếp việc làm để có bánh bán đúng giờ.

9. Kinh doanh đồ ăn sáng dinh dưỡng

Ở những nơi trong thành phố, người dân rất chú trọng tới vấn đề dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày. Có thể họ ăn rất ít nhưng phải đảm bảo đủ chất cho trong ngày. Những món chúng ta có thể kinh doanh như cháo thịt dinh dưỡng, cháo trai, nước hoa quả sinh tố đc làm từ những loại rau-quả đảm bảo an toàn vệ sinh, bánh đc làm từ những loại gạo đặc sản, nhân bên trong phải thực ngon để hấp dẫn khách hàng lại tới ăn lần sau.

10. Cách làm giàu đơn giản bằng đồ đan bằng tay

Những sản phẩm như giỏ đựng hoa, giỏ để đồ, giá đỡ, ghế mây, nón lá, bàn mây…là những mặt hàng điển hình cho cách kinh doanh doanh marketing này. Thuê 3-5 người có tay nghề khéo léo, xưởng làm việc đặt trong ngõ hẻm cũng đc, còn nếu bạn thành lập bằng thì tốt nhất nên lấy đó làm gian hàng để bán những sản phẩm đã làm ra . Còn nếu nhà bạn ở quê thì chỉ nên lập xưởng và tìm kiếm hợp đồng cung cấp bán sỉ, bán buôn, hoặc bạn cũng có thể bán lẻ online nhưng vấn đề vận chuyển sẽ gặp nhiều hạn chế nếu có đơn hàng với khoảng cách địa lý xa xôi.

Có nhiều cách làm giàu đơn giản mà chính bạn có thể chưa nghĩ tới như việc kinh doanh giọng nói ở trên. Vì vậy, thay vì đi tìm những điều xa vời, nếu muốn kinh doanh kiếm tiền nhanh bạn hãy bắt đầu từ những ý tưởng đơn thuần ngay xung quanh mình.

Nguồn tham khảo: Internet

>>Xem thêm:

► 20 Cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả cao và lợi nhuận khủng

► Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

► 7 Cách làm giàu đơn thuần ít vốn – BẤT CỨ AI CŨNG LÀM ĐƯỢC

Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận. x
()
x